Phim Ảnh

Phim Ảnh

La Vân Hi nên duyên với Mao Hiểu Đồng trong phim chuyển thể đẫm nước mắt Gấm Rách?

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Thông tin La Vân Hi và Mao Hiểu Đồng sẽ đóng chính trong tác phẩm Gấm Rách đang gây xôn xao dư luận.

Trên mạng xã hội vừa xuất hiện thông tin tiểu thuyết Gấm Rách của Phỉ Ngã Tư Tồn sẽ được chuyển thể thành phim. Dàn diễn viên dự định tham gia gồm La Vân Hi (vai Dịch Chí Duy), Mao Hiểu Đồng (vai Phó Thánh Hâm), Vương Tử Dị (vai Giản Tử Tuấn).

Tin tức dù chưa được đoàn phim xác nhận nhưng vẫn nhận được sự quan tâm của dư luận, đặc biệt là fans của tiểu thuyết gốc vì tác phẩm này thuộc thể loại ngược tâm, từng khiến khán giả tốn rất nhiều khăn giấy.

La Vân Hi nên duyên với Mao Hiểu Đồng trong phim chuyển thể đẫm nước mắt Gấm Rách? Ảnh 1
Tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn.

Gấm Rách xoay quanh chuyện tình cảm đầy đau khổ và thù hận của Dịch Chí Duy, Phó Thánh Hâm, Giản Tử Tuấn. Đáng nói, nam chính và nam phụ của tác phẩm đều không phải người tốt, họ sẵn sàng hy sinh nữ chính để đạt được mục đích riêng.

Phó Thánh Hâm và Giản Tử Tuấn là thanh mai trúc mã, tình cảm nhẹ nhàng và nồng ấm. Thế nhưng, anh ta sẵn sàng dồn cha của nữ chính vào đường cùng, khiến gia đình cô lâm cảnh khốn đốn.

Phó Thánh Hâm là con cả nên phải gánh trên vai trọng trách vực dậy sự nghiệp của cha. Cùng đường, cô đến xin sự giúp đỡ của nam chính Dịch Chí Duy.  

Trớ trêu thay, gia đình hai bên từng có thù oán trong quá khứ. Vì thế, Dịch Chí Duy có dang tay giúp đỡ cô thì cũng nhẫn tâm hủy hoại cuộc đời cô. Sau cùng, Phó Thánh Hâm chỉ là con rối để Dịch Chí Duy và Giản Tử Tuấn thao túng trong tay.

Xem thêm: Ngự Giao Ký: Ngao ngán trước lối diễn 'đơ toàn tập' của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân

La Vân Hi nên duyên với Mao Hiểu Đồng trong phim chuyển thể đẫm nước mắt Gấm Rách? Ảnh 2
La Vân Hi.

Tâm lý nhân vật trong tác phẩm này tương đối nặng nề. Vì vậy, diễn viên cần phải có đủ năng lực và kinh nghiệm để thể hiện được sự đau khổ, bi thương của từng vai diễn.

Trong số 3 diễn viên, người tham gia nhiều tác phẩm truyền hình nhất là Mao Hiểu Đồng. Cô có gương mặt xinh xắn hiền lành, khả năng diễn xuất ổn định nên nhận được nhiều kỳ vọng.

Xem thêm: Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh gặp 'biến lớn' do quy định mới của Quảng Điện, chuyện gì đây?

La Vân Hi nên duyên với Mao Hiểu Đồng trong phim chuyển thể đẫm nước mắt Gấm Rách? Ảnh 3
Mao Hiểu Đồng.

La Vân Hi từng gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả thông qua vai nam phụ si tình Nhuận Ngọc trong Hương mật tựa khói sương. 

Tuy nhiên, Dịch Chí Duy là "tra nam" cặn bã độc ác với nội tâm phức tạp. Xét cả về ngoại hình lẫn năng lực diễn xuất, vai diễn này sẽ là thử thách rất lớn đối với nam diễn viên sinh năm 1988.

La Vân Hi nên duyên với Mao Hiểu Đồng trong phim chuyển thể đẫm nước mắt Gấm Rách? Ảnh 4
Vương Tử Dị.

Người cuối cùng là Vương Tử Dị, vốn xuất thân là ca sĩ thần tượng và chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất. Anh không được đặt nhiều kỳ vọng khi đảm nhận vai Giản Tử Tuấn. Khán giả lo lắng Vương Tử Dị không thể diễn tả được hết sự mưu mô xảo quyệt của nhân vật này.

Xem thêm: La Vân Hi - Ngô Cẩn Ngôn từng thử vai trong 1 bộ phim, đáng tiếc bị 2 diễn viên kém tiếng hất cẳng

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

BÌNH LUẬN