Phim Ảnh

'Em trai' Song Jong Ki tái xuất sau màn hy sinh đẫm máu trong 'Vincenzo'

Xuyến Chi
Chia sẻ

Saostar - Kwak Dong Yeon quyết định tái xuất màn ảnh Hàn với tác phẩm mới mang tên "Monstrous".

Vừa qua, công ty quản lý của Kwak Dong Yeon cho biết nam diễn viên đang trong quá trình xem xét tác phẩm mới mang tên Monstrous. Nếu nam diễn viên đồng ý thì vai chính của bộ phim này nghiễm nhiên sẽ thuộc về anh chàng.

Monstrous là câu chuyện xoay quanh những nhà khảo cổ học đang trong quá trình khai phá những bí mật động trời và và họ đang phải giải đáp những câu hỏi rất khó để tìm ra lời giải đáp xác đáng.

Bộ phim sẽ được dẫn dắt bởi đạo diễn Yeon Sang Ho - người đã làm nên tên tuổi cho bộ phim điện ảnh Train To Busan (Chuyến tàu sinh tử) vào năm 2016.

Vào đầu năm 2021, Kwak Dong Yeon đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng nhờ vai phụ Jang Han Seo trong bộ phim truyền hình đình đám Vincenzo kết hợp cùng với Song Jong Ki.

Xem thêm: Song Jong Ki trở lại phim trường sau thời gian tự cách ly tại nhà vì người quen nhiễm Covid-19

Anh chàng sinh năm 1997 gây ấn tượng với diễn xuất đáng yêu, ngốc nghếch. Từ một kẻ chuyên làm chân sai vặt cho chủ tịch Babel, Han Seo đã trở nên mạnh mẽ và bản lĩnh nhờ học tập từ phía Vincenzo (Song Jong Ki). Tiếc rằng, cuối bộ phim, nhân vật của nam diễn viên đã ra đi mãi mãi khi cố gắng bảo vệ cho chàng luật sư người Ý trước mũi súng của anh trai mình.

Với sự cố gắng hết mình và chỉnh chu trong từng vai diễn, người xem tin chắc rằng Kwak Dong Yeon sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Xem thêm: Cậu ấm nhà 'Penthouse' Kim Young Dae xác nhận tham gia phim mới sau khi rút khỏi 'School 2021'

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN