Phim Ảnh

Krystal khoe bụng bầu vượt mặt: Đây là lý do tăng cân 'vùn vụt'

Hạnh Phạm
Chia sẻ

'Công chúa băng giá' Krystal chia sẻ về vai nữ sinh mang bầu và lý do tăng cân trong thời gian gần đây.

Sắp tới, nữ ca sĩ kiêm diễn viên Krystal sẽ chào đón khán giả qua dự án phim điện ảnh More Than Family. Phim thuộc thể loại hài tình cảm, nội dung kể về cuộc cuộc hành trình của nữ sinh đại học Toe Il. Cô nàng mang thai với Ho Hoon (Shin Jae Hwi) - một cậu học sinh trung học do cô dạy kèm. Sau đó, cặp đôi dự định kết hôn mặc dù Ho Hoon trẻ tuổi hơn Toe Il.

Krystal khoe bụng bầu vượt mặt: Đây là lý do tăng cân 'vùn vụt' Ảnh 1
Krystal khoe bụng bầu vượt mặt: Đây là lý do tăng cân 'vùn vụt' Ảnh 2

Trong quá trình chuẩn bị cho đám cưới, Toe Il quyết định đi tìm bố đẻ, người đã bỏ rơi mẹ con cô cách đây 15 năm. Khó khăn đối với nữ chính là, cô không có nhiều ký ức về bố mình, thậm chí không nhớ khuôn mặt hay tên của ông.

Krystal khoe bụng bầu vượt mặt: Đây là lý do tăng cân 'vùn vụt' Ảnh 3
Krystal khoe bụng bầu vượt mặt: Đây là lý do tăng cân 'vùn vụt' Ảnh 4

Trong cuộc họp báo được tổ chức tại Seoul trở lại vào ngày 03/11, ngôi sao sinh năm 1994 bày tỏ rằng ban đầu cô cảm thấy do dự khi đóng vai trò này. Tuy nhiên, sau khi đọc kịch bản, Krystal đã thay đổi ý định và quyết định nhận vai. Đối với Krystal, Toe Il được coi là kiểu người đại diện cho phụ nữ ngày nay, một nhân vật dễ gần, cá tính và xinh đẹp.

Krystal khoe bụng bầu vượt mặt: Đây là lý do tăng cân 'vùn vụt' Ảnh 5
Krystal khoe bụng bầu vượt mặt: Đây là lý do tăng cân 'vùn vụt' Ảnh 6

Trong buổi phỏng vấn diễn ra vào ngày 05/11, Krystal tiết lộ rằng cô phải tăng cân để có thể nhận vai Toe Il - cô nữ sinh mang thai 5 tháng. Nữ diễn viên chia sẻ: "Lần đầu tiên gặp đạo diễn, tôi đã ăn kiêng. Nhưng sau đó cô ấy nói tôi không nên ăn kiêng nghiêm ngặt nên tôi đã thả lỏng bản thân cho vai diễn. Tôi đã cố gắng tăng cân nên đã ăn 3 hoặc 4 bữa mỗi ngày thay vì 2 bữa. Tôi cũng ăn tráng miệng sau mỗi bữa ăn".

Krystal khoe bụng bầu vượt mặt: Đây là lý do tăng cân 'vùn vụt' Ảnh 7

Krystal chia sẻ rằng bộ phim được quay vào mùa hè nên cô rất dễ mang bụng bầu giả và việc quay phim diễn ra suôn sẻ. More Than Family được mời tham dự Liên hoan phim Quốc tế Busan năm nay, và sẽ ra rạp địa phương vào ngày 12/11 sắp tới.

Krystal khoe bụng bầu vượt mặt: Đây là lý do tăng cân 'vùn vụt' Ảnh 8
Krystal khoe bụng bầu vượt mặt: Đây là lý do tăng cân 'vùn vụt' Ảnh 9

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN