Mới đây kênh youtube chính thức của Bandai Japan đã tung clip nhân vật Kou (Hayate Ichinose đóng) trong bộ phim Super Sentai thứ 43 Kishiryu Sentai Ryusoulger (Chiến đội Kỵ sĩ Khủng long Ryusoulger) hướng dẫn chi tiết cách henshin (biến thân) thành Ryusoul Red bằng cách sử dụng DX Ryusoul Changer. Ngoài ra, Koh cũng chỉ cho bạn cách sử dụng một số món đồ khác như các loại RyuSouls và Ryusoulken

Koh của Kishiryu Sentai Ryusoulger hướng dẫn cách henshin cực ngầu ảnh 0

DX Ryusoul Changer là thiết bị biến thân của các Ryusoulger. Để biến thành Ryusoulger, kỵ sĩ sẽ đặt Ryusoul vào DX Ryusoul Changer và xoay tấm che bên ngoài. Khi được kết hợp với Red Ryusoul nó có thể chuyển từ Soul Mode (Chế độ Linh hồn) sang Knight Mode (Chế độ Kỵ sĩ) ngay lập tức! DX Ryusoul Changer có giá 3.300 yên và đã được phát hành trong tháng này. Bạn cũng có thể mua món đồ này theo bộ với DX Ryusoulken với giá 8.100 yên.

Kishiryu Sentai Ryusoulger đã lên sóng tập đầu tiên vào 9:30 sáng (JST) vào ngày 17/03/2019 trên đài TV Asahi. Ngoài ra theo truyền thống của Toei, phim điện ảnh mùa hè kết hợp song song Kamen Rider Zi-OKishiryu Sentai Ryusoulger cũng đã được ấn định sẽ rạp tại Nhật Bản vào ngày 26/07/2019.

Koh của Kishiryu Sentai Ryusoulger hướng dẫn cách henshin cực ngầu ảnh 1

Cốt truyện:
Sáu mươi lăm triệu năm trước, một kỷ nguyên mà khủng long ở khắp nơi trên trái đất. Để chống lại những kẻ xấu xa đang tìm cách chiếm lấy thế giới và châm ngòi chiến tranh, những kỵ sĩ đã được chọn ra sát cánh cùng với những chú khủng long. Khi một thiên thạch khổng lồ rơi xuống khiến kỷ nguyên khủng long chấm dứt, kẻ thù phải rời đi, những kỵ sĩ được chọn sau đó đã chọn sống phần đời còn lặng lẽ trên trái đất. Với mong muốn đề phòng một ngày nào kẻ thù sẽ quay trở lại, những chú khủng long có sức mạnh to lớn đã được phong ấn trong các ngôi đền khắp nơi trên thế giới. Vào cuối thời đại Heisei, những kẻ tấn công đã quay trở lại trái đất và đẩy cái ác đến đỉnh điểm của vũ trụ. Giờ đã đến lúc để phát huy sức mạnh của khủng long!
“Kỵ sĩ” x “Khủng long”
Bây giờ là lúc để bảo vệ hòa bình trái đất với sức mạnh đó!