'Kính song thành' tung poster của dàn diễn viên: Tạo hình của Lý Dịch Phong, Trần Ngọc Kỳ chính thức lộ diện

Lâm Ngọc ChiĐăng lúc

Sau khoảng thời gian ghi hình, Kính song thành đã chính thức đăng tải poster cá nhân của mỗi diễn viên trong phim.

Sau một thời gian xuất hiện hàng loạt tin đồn về nam nữ diễn viên chính trong phim Kính song thành thì trang chủ của phim cũng đã chính thức lên tiếng khi thông báo danh tính của hai nam nữ chính là Lý Dịch Phong Trần Ngọc Kỳ.

Trần Ngọc Kỳ
 Lý Dịch Phong 

Kính song thành có thể nói là một bộ phim truyền hình cổ trang được nhiều khán giả trông chờ và đề tài của phim cũng được nhiều người yêu thích. Kính song thành kể về mối quan hệ thù hằn của ba nước và điều này đã xảy ra hàng ngàn năm qua. Hiện bộ phim này đang trong quá trình quay hình và tạo hình của các diễn viên cũng đã được đăng tải. 

Nam chính Tô Mô sẽ do Lý Dịch Phong đảm nhận. Nam diễn viên được nhiều khán giả biết đến khi đóng phim Cổ kiếm kỳ đàm và sau đó anh nhận được nhiều lời khen ngợi vì khả năng diễn xuất của mình. 

Tạo hình cổ trang lần này của Lý Dịch Phong được nhiều người yêu thích vì trang phục và cách makeup đều thể hiện được vẻ đẹp trai của anh. 

Nữ chính Bạch Anh sẽ do Trần Ngọc Kỳ đảm nhận. Xét về mặt diễn xuất, Trần Ngọc Kỳ thật sự thuộc trường phái thực lực. Những bộ phim do cô đảm nhận vai nữ chính đều có lượt xem cũng như độ truyền miệng trên mạng xã hội khá tốt, ví dụ như Ỷ thiên đồ long ký, Lưỡng thế hoan, Nguyệt thượng trọng hỏa... 

Tạo hình cổ trang của cô luôn rất xinh đẹp và lần này cũng không ngoại lệ. 

Nam thứ Chân Lam sẽ do Trịnh Á Thành đảm nhận. Gần đây, bộ phim truyền hình Ly nhân tâm thượng do anh đóng chính cũng đã được phát sóng. 

Dù đến với bộ phim này với vai nam thứ nhưng khán giả vẫn rất mong chờ được xem tài hoa của anh. 

Nữ thứ Na Sênh sẽ do Dương Chí Văn đảm nhận. Vì đóng phim Kim hôn mà bước vào con đường diễn xuất, sau đó cô còn đóng phim Khói lửa nhân gian, Huynh đệ nhiệt huyết...

Cùng các diễn viên khác: 

BÀI VIẾT

Lâm Ngọc Chi

TIN TÀI TRỢ