kính song thành

'Kính song thành' khai máy, xác nhận Lý Dịch Phong và Dương Tử sẽ đảm nhận vai chính?

Như HồĐăng lúc

Phim truyền hình Kính song thành khai máy nhưng nam nữ chính đang là đề tài thu hút cư dân mạng.

Kính song thành (镜·双城) là tác phẩm truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thương Nguyệt. Nữ chính là người có tính cách vui vẻ, nhiệt tình vì trốn khỏi sự hỗn loạn của thế giới này, trên đường gặp được nhiều nhân vật truyền kỳ cũng như phát sinh nhiều chuyện kỳ lạ khác nhau, cùng với nam chính viết nên câu chuyện thần thoại đẹp động lòng người.

'Kính song thành' khai máy, xác nhận Lý Dịch Phong và Dương Tử sẽ đảm nhận vai chính?

Cách đây, không lâu xuất hiện tin nam nữ chính của bộ phim Kính song thành lần này do Lý Dịch Phong Dương Tử đảm nhận đã nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả. Ngay sau đó, tạo hình cổ trang của Lý Dịch Phong cũng được lan truyền trên mạng, khiến nhiều người tin chắc rằng tin tức này gần như đã được xác định.

Mới đây, có tin đoàn làm phim đã chính thức khai máy thế nhưng nhiều fan hâm mộ vẫn không tin tưởng vào việc này khi Dương Tử đang bận rộn cho quá trình ghi hình chương trình Nhà hàng Trung Hoa mùa 3 ở nước ngoài. Tuy nhiên, lịch trình tham gia xen kẽ giữa phim ảnh và show thực tế là điều thường thấy trong giới giải trí Hoa Ngữ, thế nên vẫn có khả năng rất cao Dương Tử sẽ đảm nhận vai chính trong tác phẩm này, nàng tiểu hoa sẽ một lần nữa sánh đôi với Lý Dịch Phong sau bộ phim Tru tiên: Thanh Vân chí. 

Hiện tại, thông tin về dàn diễn viên chính của Kính song thành chỉ xoay quanh Dương Tử và Lý Dịch Phong bên cạnh vô số những tạo hình, “thính” được các bloggers lớn tung ra khi phim đã chính thức khai máy. Do đó, khả năng rất cao hai lưu lượng hàng đầu của Cbiz sẽ nên duyên trong tác phẩm mới này.

BÀI VIẾT

Như Hồ

TIN TÀI TRỢ