Nếu như tháng 8 từng mở màn rất thành công với búp bê kinh dị Annabelle trong phần 2, nhận được lời khen tích cực từ giới chuyên môn cũng như thành tích thương mại trong thể loại phim kinh dị, nhưng ngay sau đó các bộ phim điện ảnh kế tiếp đã kéo doanh thu phòng vé trên toàn Thế giới xuống một cách thảm hại liên tiếp hai tuần liền. Bước sang tháng 9, cuộc đua doanh thu phòng vé quốc tế đã trở lại với sự cạnh tranh của phim ItKingsman: The Golden Circle. Thừa hưởng thành công từng phần 1 ra mắt cách đây 3 năm, Kingsman: The Golden Circle (tên tiếng Việt: Kingsman: Tổ chức Hoàng Kim) hứa hẹn phá kỷ lục phòng vé trong tuần đầu ra mắt.

Taron Egerton Taron Egerton
Poster chính thức của bộ phim. Poster chính thức của bộ phim.

Theo tờ The Hollywood Reporter đưa tin, hãng Fox mong đợi doanh thu từ 40 đến 44 triệu USD trong màn ra mắt của Kingsman: The Golden Circle, đó sẽ là một khởi đầu vững chắc cho những tuần kế tiếp. Bộ phim đầu Kingsman: The Secret Service mở màn với 36.2 triệu USD ở những ngày công chiếu cuối tuần vào năm 2014, nên điều này sẽ đặt kỳ vọng của phần tiếp theo hơn thế nữa. Nếu Kingsman 2 nhận được lời khen như phần đầu trong franchise thì khả năng phá vỡ kỷ lục của phim là rất cao.

Nhận được 74% đánh giá từ Rotten cũng là dấu hiệu khá tốt cho bộ phim… Nhận được 74% đánh giá từ Rotten cũng là dấu hiệu khá tốt cho bộ phim…
…cũng như bỏ túi hơn 414 triệu USD trên toàn thế giới …cũng như bỏ túi hơn 414 triệu USD trên toàn thế giới

Phần này cho thấy những trụ sở Kingsman đã bị phá hủy và thế giới đang bị thống trị bởi một kẻ phản diện mới do Julianne Moore thủ vai. Điều này đưa chàng điệp viên chúng ta từng yêu thích trong phần đầu đến với hành trình mới của một tổ chức ở Mỹ tên là Statesman. Trong Kingsman 2 chúng ta sẽ thấy sự trở lại của dàn cast Taron Egerton, Mark Strong, Sophie Cookson và Colin Firth, với một vài gương mặt mới: Channing Tatum, Julianne Moore, Jeff Bridges, Elton John và Halle Berry cũng tham gia hành trình lần này.

Channing Tatum. Channing Tatum.
Halle Berry. Halle Berry.
Jeff Bridges. Jeff Bridges.
Pedro Pascal. Pedro Pascal.
Julianne Moore. Julianne Moore.
Sophie Cookson. Sophie Cookson.
Mark Strong. Mark Strong.
Colin Firth. Colin Firth.

Kingsman: The Secret Service như là một thành công ngầm của năm 2014, khi nó vốn dĩ không được mong đợi quá nhiều trước khi ra mắt. Thế nhưng phản hồi tốt từ các nhà phê bình và lời truyền miệng tích cực đẩy bộ phim lên. Hãng phim sản xuất có kỳ vọng Kingsman: The Golden Circle phải làm tốt hơn thế, vì Matthew Vaughn - người đã quay lại chiếc ghế đạo diễn cho phần tiếp theo, đang thực hiện Kingsman 3.

Trailer chính thức của bộ phim.

Đối thủ lớn nhất trong ngày ra mắt của Kingsman: The Golden Circle vào ngày 22/09 là The LEGO Ninjago Movie đang được dự đoán trong khoảng 35 triệu USD doanh thu mở màn và cả American Made vào 29/09 - có sự góp mặt của Tom Cruise. Điều này càng khiến khán giả tò mò xem Kingsman sẽ xoay sở như thế nào để đứng đầu trong ngày ra mắt. Chưa kể đến It, bộ phim kinh dị chuyển thể từ tiểu thuyết của Stephen King vẫn đang dẫn đầu doanh số, và dịp cuối tuần vừa qua, dù đã bước sang tuần thứ 2 nhưng It vẫn thu về 60 triệu USD trong 3 ngày, và hiển nhiên đây cũng là một đối thủ nặng ký của Kingsman.

Kingsman: The Golden Circle chính thức khởi chiếu từ 22/09 trên toàn quốc.