Phim Ảnh

'Kingdom: Ashin Of The North' tiết lộ ảnh hậu trường với quy mô khủng

Lưu Loan - CTV
Chia sẻ

Saostar - Rất nhiều khán giả đã dành lời khen cho êkip "Kingdom: Ashin Of The North" khi có sự đầu tư kĩ lưỡng về bối cảnh cho đến trang phục và đạo cụ.

Mới đây, Netflix đã tung ra những bức ảnh hậu trường của bộ phim Kingdom: Ashin Of The North có sự tham gia của nữ diễn viên Jun Ji Hyun.

Kingdom: Ashin Of The North là phần ngoại truyện mùa thứ hai của loạt series kinh dị nổi tiếng Kingdom. Đây là một tập đặc biệt dành riêng cho nhân vật Ashin (Jun Ji Hyun).

Nếu như hai phần đầu, bộ phim lấy bối cảnh ở vương quốc Joseon thì sang đến phần ngoại truyện, bối cảnh của bộ phim được thực hiện ở các vùng phía bắc băng giá.

Mặc dù đây chỉ là một tập đặc biệt nhưng những bức ảnh hậu trường của tập phim đã cho thấy quá trình sản xuất đã được thực hiện trên quy mô lớn để phù hợp với bối cảnh lịch sử lúc bất giờ.

Xem thêm: 5 bộ phim truyền hình Hàn Quốc trên Netflix khiến khán giả phải khóc cạn nước mắt

Trong một bức ảnh, Jun Ji Hyun đang thảo luận với đạo diễn để chuẩn bị cho cảnh hành động bắn cung tên của nhân vật Ashin. Ashin là cô gái mang trong mình nỗi đau mất đi người thân, mất đi những người dân làng mà cô hằng yêu quý và rồi cô quyết tâm hạ gục thây ma bằng chính cung tên của mình.

Các bức ảnh cũng cho thấy quy mô của phim trường là không hề nhỏ. Bên cạnh đó, sự chỉnh chu từ trang phục cho đến các đạo cụ đều được êkip đầu tư một cách kĩ lưỡng.

Goo Gyo Hwan, người đóng vai Aida Khan, thủ lĩnh của một bộ tộc chiến binh hung dữ chuyên đe dọa các vùng phía bắc cho biết: “Trang phục của Aida Khan đã để lại ấn tượng rất lớn đối với tôi... Đó là một may mắn cho tôi khi có thể mặc những bộ quần áo đó và đóng vai nhân vật này”.

Đạo diễn Kim Sung Hoon cho biết, “Tốc độ và sự căng thẳng của các cảnh hành động sẽ không thể được thực hiện nếu không có sự làm việc chăm chỉ của các nhân viên hậu trường.”

Với sự chăm chút tỉ mỉ cho phần ngoại truyện này, nhiều người kì vọng phần 3 của Kingdom sẽ mang đến một màu sắc và không khí đầy hứa hẹn. Hiện ngoại truyện Kingdom: Ashin Of The North đã có mặt Netflix.

Xem thêm: BXH 20 bộ phim truyền hình Hàn Quốc hay nhất mọi thời đại do khán giả bình chọn

Chia sẻ

Bài viết

Lưu Loan - CTV

BÌNH LUẬN