Vào ngày 3/4 vừa qua, theo một nguồn tin từ công ty quản lý của Kim Young Kwang thông báo rằng nam diễn viên này đang xem xét lời đề nghị tham gia bộ phim truyền hình Room N9 của đài tvN. Trước đó, nữ diễn viên Kim Hee Sun cũng đã xác nhận sẽ đóng vai nữ chính trong bộ phim này.

Nữ diễn viên 40 tuổi - Kim Hee Sun. Nữ diễn viên 40 tuổi - Kim Hee Sun.

Room N9 là một bộ phim kinh dị kể về sự tráo đổi linh hồn giữa một nữ luật sư và một nữ tử tù ở phòng giam số 9. Kim Hee Sun sẽ vào vai luật sư Eul Ji Hae Yi, 35 tuổi làm việc tại công ty luật Fence, một công ty luật nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Để đạt được danh vọng cô không ngần ngại phạm luật và dùng nhiều thủ đoạn “không sạch” trong công việc. Tuy nhiên, mọi chuyện bỗng chốc bị xáo trộn kể từ khi cô bị tráo đổi linh hồn với một tử tù họ Lee, 55 tuổi đang bị ung thư tuyến tụy giai đoạn cuối.

Nếu chấp nhận lời mời, nam diễn viên Càng ngắm càng yêu sẽ đóng vai một bác sĩ 34 tuổi tên là Ki Yoo Jin, đồng thời cũng là người yêu của Eul Ji Hae Yi. Nhân vật này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc đưa linh hồn của Hae Jin trở về với cơ thể của mình.

Mỹ nam chân dài Kim Young Kwang. Mỹ nam chân dài Kim Young Kwang.

Kịch bản bộ phim này do Jung Sung Hee chấp bút, ngoài ra anh từng được mọi người biết đến với vai trò “tạo nên linh hồn” cho bộ phim Princess JamyungThe Merchant: Gaekju. Bộ phim Room N9 được chỉ đạo diễn xuất bởi Ji Young Soo, người đã gắn liền tên tuổi với Big ManBeating Again.

Room N9 dự kiến ra mắt vào tháng đầu tháng 9.