Phim Ảnh

Kim Yoo Jung xinh đẹp tựa nữ thần bên cạnh Ahn Hyo Seop tại họp báo 'Lovers Of The Red Sky'

Thanh Long - CTV
Chia sẻ

Saostar - Kim Yoo Jung và Ahn Hyo Seop đã tham gia buổi họp báo cho bộ phim sắp ra mắt "Lovers Of The Red Sky" diễn ra vào chiều nay.

Vào chiều ngày 26/05, buổi họp báo của bộ phim sắp ra mắt Lovers Of The Red Sky đã được diễn ra trực tuyến trong không khí vô cùng ấm áp và vui vẻ. Buổi họp báo có sự xuất hiện đầy đủ của dàn diễn viên chính của bộ phim bao gồm Kim Yoo Jung, Ahn Hyo Seop, Gong MyungKwak Si Yang

Xuất hiện tại sự kiện, Kim Yoo Jung và Ahn Hyo Seop là tâm điểm chú ý của truyền thông khi cặp đôi luôn nở nụ cười rạng rỡ và vô cùng đẹp đôi.

Xem thêm: Phim 'Sinkhole' của Lee Kwang Soo lập kỷ lục và thu hút 1 triệu người xem trong tuần đầu ra mắt

Tại buổi họp báo, Kim Yoo Jung chia sẻ: "Không khí ở phim trường thực sự rất tốt. Chúng tôi đã có rất nhiều cuộc trò chuyện với nhau".

Xem thêm: Phim 'Hospital Playlist 2' dẫn đầu rating đài cáp - Phim 'The Road: Tragedy of One' rating tăng

Ahn Hyo Seop chia sẻ về bạn diễn Kim Yoo Jung: "Cô ấy trẻ hơn tôi nhưng cô ấy đã giúp tôi rất nhiều và đúng như những gì cô ấy nói, chúng tôi đã có rất nhiều cuộc trò chuyện với nhau". 

Xem thêm: Cô giáo Cheon Seo Jin 'trả nghiệp' nhưng rating phim 'Penthouse 3' tập 11 lại giảm

Kim Yoo Jung chia sẻ: "Trong phim trường, không chỉ có các diễn viên có mặt ở đây mà còn có rất nhiều diễn viên, nhân viên, đội ngũ sản xuất đã cùng nhau làm việc chăm chỉ và chịu đựng trong nhiều hoàn cảnh khó khăn khác nhau. Nhưng chúng tôi rất thích quay phim. Tôi hy vọng bạn có thể xem bộ phim với cảm giác tốt và thoải mái nhất".

Dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Jung Eun Gwol, tác giả của các tiểu thuyết Sungkyunkwan ScandalThe Moon Embracing the Sun cũng đã nổi tiếng được chuyển thể thành phim truyền hình ăn khách. Lovers of the Red Sky là một bộ phim lãng mạn giả tưởng lịch sử, lấy bối cảnh thời đại Joseon. 

Trong phim, Kim Yoo Jung vào vai Hong Chun Gi, nữ họa sĩ duy nhất của triều đại Joseon, người bị mất thị lực nhưng đã lấy lại được thị lực một cách thần kỳ. Ahn Hyo Seop vào vai nhà chiêm tinh mù Ha Ram, người có thể đọc được các vì sao dù bị mất thị lực.

Theo dự kiến, phim Lovers of the Red Sky sẽ khởi chiếu vào ngày 30 tháng 8 lúc 10 giờ tối KST trên kênh SBS.

Xem thêm: 'Penthouse 3' chưa kết thúc, Kim Young Dae đã cặp kè cùng Lee Sung Kyung trong phim mới

 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Long - CTV

BÌNH LUẬN