Phim Ảnh

Kim Woo Bin rục rịch trở lại màn ảnh nhỏ trong phim mới của Netflix

Thanh Long - CTV
Chia sẻ

Saostar - Kim Woo Bin đang cân nhắc tham gia bộ phim sắp tới của Netflix có tên "Delivery Knight".

Theo các báo cáo vào sáng ngày 02 tháng 07, AM Entertainment đã chính thức thông báo: “Kim Woo Bin đã được mời tham gia trong bộ phim truyền hình mới Netflix Delivery Knight và anh ấy hiện đang đàm phán để xuất hiện.”

Dựa trên webtoon cùng tên, phim Delivery Knight lấy bối cảnh tương lai nơi ô nhiễm không khí trở thành một vấn đề nghiêm trọng, cuộc sống chỉ hoạt động nhờ dịch vụ chuyển phát nhanh. Trong bối cảnh đó, bộ phim sẽ cho thấy sự tồn tại của chuyển phát nhanh trong cuộc sống hàng ngày của mọi người là một vấn đề quan trọng như thế nào.

Xem thêm: Phim 'My Roommate is a Gumiho' của Jang Ki Yong và Hyeri dẫn đầu rating đài cáp không đối thủ

Được biết, Kim Woo Bin đã được mời vào vai người chuyển phát nhanh huyền thoại 5-8. Anh là người lái xe giao hàng đầu tiên. Tuy nhiên, một mã QR đã được cấy vào cổ tay trái của anh do sai sót của chính quyền địa phương. Anh trở thành một người lính với mong muốn vươn lên trên thế giới và thay vào đó sống ở đặc khu.

Xem thêm: Phim truyền hình Hàn Quốc tháng 07: 'Mợ chảnh' Jun Ji Hyun đối đầu 'mợ ngố' Song Ji Hyo

Kim Woo Bin đã hoàn tất quá trình hồi phục sau căn bệnh ung thư vòm họng vào năm 2019 và kể từ đó anh bắt đầu quay trở lại làng giải trí. Anh đã xác nhận tham gia trong các bộ phim Wiretap Alien.

Nếu xác nhận tham gia Delivery Driver, thì đây sẽ là tác phẩm Netflix đầu tiên của Kim Woo Bin và là bộ phim truyền hình đầu tiên được xác nhận kể từ khi anh bị chẩn đoán ung thư.

Xem thêm: HOT: Son Ye Jin xác nhận tham gia phim truyền hình mới của biên kịch 'Điều kỳ diệu từ phòng giam số 7'

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Long - CTV

BÌNH LUẬN