Bộ phim Hotel Del Luna vừa phát sóng tập cuối cùng cách đây vài giờ đã khiến người hâm mộ hết sức bất ngờ vì phần credit cuối cùng với sự xuất hiện đầy bí ẩn của nam diễn viên Kim Soo Hyun trong vai trò chủ nhân mới của khách sạn ánh trăng thay thế Jang Man Wol (IU).

Theo đó vì sự ra đi của chủ nhân Del Luna cũ, các thần Ma Go đã họp bàn và tìm ra chủ nhân mới thay thế cai quản khách sạn ma. Không chỉ đổi tên khách sạn ánh trăng thành khách sạn Blue Moon mà sự xuất hiện đầy bí ẩn của Kim Soo Hyun cùng câu thoại kinh điển “Trăng tròn đã lên cao, khách sạn bắt đầu kinh doanh nào” đã khiến không ít khán giả tò mò và trông chờ vào phần hai của bộ phim huyền bí này. Phải chăng chị em biên kịch nhà Hong đang ấp ủ dự án sẽ ra thêm phần hai của Hotel Del Luna?

Kim Soo Hyun sẽ trở thành nam chính của Hotel Del Luna phần hai vì phần xuất hiện bất ngờ của mình? Kim Soo Hyun sẽ trở thành nam chính của Hotel Del Luna phần hai vì phần xuất hiện bất ngờ của mình?
Thần Ma Go đã chọn được chủ nhân mới cho khách sạn ánh trăng. Thần Ma Go đã chọn được chủ nhân mới cho khách sạn ánh trăng.

Kim Soo Hyun sẽ trở thành nam chính của Hotel Del Luna phần hai vì phần xuất hiện đặc biệt của mình? ảnh 2Kim Soo Hyun sẽ trở thành nam chính của Hotel Del Luna phần hai vì phần xuất hiện đặc biệt của mình? ảnh 3

Khách sạn ánh trăng đổi tên thành Blue Moon thay vì Del Luna như cũ. Khách sạn ánh trăng đổi tên thành Blue Moon thay vì Del Luna như cũ.
Kim Soo Hyun trở thành chủ nhân mới của Blue Moon. Kim Soo Hyun trở thành chủ nhân mới của Blue Moon.

Kim Soo Hyun sẽ trở thành nam chính của Hotel Del Luna phần hai vì phần xuất hiện đặc biệt của mình? ảnh 6

“Trăng tròn đã lên cao, khách sạn bắt đầu kinh doanh nào” “Trăng tròn đã lên cao, khách sạn bắt đầu kinh doanh nào”

Sự xuất hiện bất ngờ của Kim Soo Hyun.

Ngay khi phần credit cuối phim được trình chiếu, từ khóa Khách sạn Blue Moon và Hotel Del Luna – Kim Soo Hyun nhanh chóng trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất và không có dấu hiệu giảm nhiệt. Với sự xuất hiện siêu ngầu của mình trên truyền hình sau quãng thời gian dài nhập ngũ Kim Soo Hyun đã thành công chứng tỏ được sức hút vô cùng hấp dẫn của mình trong mắt người hâm mộ.

Kim Soo Hyun sẽ trở thành nam chính của Hotel Del Luna phần hai vì phần xuất hiện đặc biệt của mình? ảnh 8

Sự trở lại của Kim Soo Hyun khiến fan rất phấn khích. Sự trở lại của Kim Soo Hyun khiến fan rất phấn khích.