Phim Ảnh

Kim Soo Hyun sẽ là cameo tiếp theo trong 'Hotel Del Luna' của IU và Yeo Jin Goo

Theo Soompi
Chia sẻ

Saostar - Khán giả yêu mến Kim Soo Hyun sẽ sớm gặp lại anh ấy trong vai trò là khách mời đặc biệt trong phim Hotel Del Luna.

Vào ngày 29 tháng 8, một nguồn tin từ ngành công nghiệp phim truyền hình đã báo cáo rằng Kim Soo Hyun sẽ xuất hiện trong tập cuối của bộ phim truyền hình tvN Hotel Del Luna. Sau đó, một nguồn tin từ bộ phim đã xác nhận với DongA.com: “Kim Soo Hyun sẽ là khách mời đặc biệt xuất hiện trong Hotel Del Luna. Hãy theo dõi bộ phim để biết được vai trò của anh ấy.”

Kim Soo Hyun

Kim Soo Hyun có nhiều mối liên hệ với các diễn viên và đoàn làm phim của Hotel Del Luna, khi anh từng làm việc với đạo diễn sản xuất Oh Choong Hwan trong My Love From the Star, với IU trong Dream HighProducer, với Yeo Jin Goo trong The Moon Embracing the Sun.

Gần đây Kim Soo Hyun cũng đã hỗ trợ các đồng nghiệp cũ của mình bằng cách xuất hiện và gửi cho các diễn viên và đoàn làm phim một chiếc xe tải cà phê.

“Hotel Del Luna” Preview

Các khách mời đã xuất hiện trong Hotel Del Luna tính đến thời điểm hiện tại bao gồm Lee Joon GiSulliLee Si Eon, Lee Yi KyungNam Da ReumKim Joon Hyun, …

Xem thêm: 'When Camellia Blooms' phát hành poster đầu tiên - Gong Hyo Jin, Kang Ha Neul và Kim Ji Suk cực đáng yêu trên phim trường

Chia sẻ

Theo

Soompi

BÌNH LUẬN