Love Alarm là một trong những webtoon nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc của họa sĩ Chun Kye Young xoay quanh những người muốn biết cảm giác của những người xung quanh trong xã hội hiện đại. Câu chuyện thú vị ấy bắt đầu với một ứng dụng điện thoại có thể thông báo cho người dùng biết nếu ai đó gần đó có cảm tình với họ.

Kim So Hyun Kim So Hyun

Kim So Hyun sẽ vào vai nữ chính trong drama chuyển thể từ webtoon đình đám ‘Love Alarm’?Đại diện công ty sản xuất bộ phim Studio Dragon cho biết, hiện tại mọi thứ vẫn chưa được xác nhận. Việc Kim So Hyun có nhận lời tham gia bộ phim cũng vậy: “Vẫn chưa có gì chắc chắn nữ diễn viên trẻ sẽ tham gia bộ phim. Ngay cả việc phim sẽ được phát sóng trên Netflix vào cuối năm nay cũng chưa được quyết định“.

Kim So Hyun sẽ vào vai nữ chính trong drama chuyển thể từ webtoon đình đám ‘Love Alarm’?Kim So Hyun sẽ vào vai nữ chính trong drama chuyển thể từ webtoon đình đám ‘Love Alarm’?Trong khi đó, công ty quản lý của Kim So Hyun - E&T Story Entertainment cho biết nữ diễn viên đang tích cực xem xét dự án này. Nếu nhận lời, Kim So Hyun sẽ đóng vai nữ chính Jojo, cô bé sống cùng với người dì sau khi bố mẹ qua đời. Bộ phim gần đây nhất mà Kim So Hyun tham gia là Radio Romance đóng cùng nam chính Yoon Doo Joon của nhóm Highlight.

Kim So Hyun sẽ vào vai nữ chính trong drama chuyển thể từ webtoon đình đám ‘Love Alarm’?Kim So Hyun sẽ vào vai nữ chính trong drama chuyển thể từ webtoon đình đám ‘Love Alarm’?Được biết, Kim Eun Hee sẽ là biên kịch của bộ phim này. Cô là người từng tạo nên thành công của một vài bộ phim trước đó như Signal, 3 Days hay Phantom.