Phim Ảnh

Hết nhãn hàng đến chương trình tuyên bố quay lưng, Kim Seon Ho đang dần bị 'phong sát' tại Hàn Quốc?

Migi
Chia sẻ

Lần lượt các nhãn hàng, chương trình đang hợp tác đã lần lượt tuyên bố chấm dứt hợp đồng với Kim Seon Ho.

Vừa kết thúc bộ phim Hometown Cha-Cha-Cha chưa đầy một này, nam chính Kim Seon Ho bất ngờ dính phốt lớn nhất sự nghiệp khi bị tung tin làm bạn gái có bầu rồi giả vờ lợi dụng chuyện cưới xin để ép phá thai. Chẳng những thế, sau khi đạt được mục đích, Kim Seon Ho còn thẳng thừng đòi chia tay với bạn gái vì sợ ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Hết nhãn hàng đến chương trình tuyên bố quay lưng, Kim Seon Ho đang dần bị 'phong sát' tại Hàn Quốc?

Ngay sau khi tin tức được lan tỏa, phía công ty quản lý của Kim Seon Ho cho biết sẽ điều tra xác minh rõ thông tin thì các nhãn hàng đã rục rịch đòi hủy hợp đồng quảng cáo, người mẫu đại diện với nam diễn viên. Cụ thể, tính đến thời điểm hiện tại, các nhãn hàng Domino Pizza, Food Bucket, Canon Korea, 11 Street, Nau Korea, Wide Angle, La Roche-Posay,... đều đã gỡ bỏ hình ảnh của Kim Seon Ho trên trang chủ và các nền tảng mạng xã hội của mình.

Các nhãn hàng thi nhau hủy hợp đồng với Kim Seon Ho.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, chương trình 2 Days 1 Night của đài KBS2 cũng đã tuyên bố loại bỏ thành viên Kim Seon Ho. Cho đến hiện tại, hình ảnh nam diễn viên đang dần sạch bóng khỏi các nền tảng truyền thông, giải trí tại Hàn Quốc.

Chương trình truyền hình cũng tuyên bố ngừng hợp tác.

Tình trạng hiện tại của Kim Seon Ho khiến khán giả liên tưởng đến cụm từ "phong sát" của Trung Quốc khi lần lượt các nhãn hàng, chương trình tại Hàn lần lượt tuyên bố quay lưng với nam diễn viên. Trong khi đó, Kim Seon Ho hiện không vướng bận bất kỳ dự án phim nào, nên việc anh sẽ xuất hiện trên màn ảnh nhỏ trở lại là rất khó.

Kim Seon Ho đứng trước cảnh bị "phong sát" ở Hàn Quốc.

Kim Seon Ho được ví như bông hoa nở muộn của làng giải trí xứ Kim Chi khi chỉ mới nổi tiếng thời gian gần đây. Thế nhưng ồn ào rúng động lần này có khả năng là dấu chấm hết cho sự nghiệp của nam diễn viên. Hiện tại, không có bất kỳ bạn bè, nghệ sĩ hay người nổi tiếng nào đứng ra bênh vực Kim Seon Ho, chỉ một số fan trung thành vẫn quyết định ủng hộ anh chàng.

Liệu nam diễn viên có còn cơ hội trở mình?

Liệu sự nghiệp của Kim Seon Ho có thực sự tiêu tan sau bê bối lần này?

Xem thêm: Kim Seon Ho chính thức thừa nhận là nam diễn viên K ép bạn gái phá thai, muốn gặp đối phương xin lỗi

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN