Phim Ảnh

Kim Seon Ho có nguy cơ bị loại khỏi hàng loạt dự án phim ảnh, sự nghiệp tiêu tan?

Team Điện Ảnh
Chia sẻ

Giống như nhiều ngôi sao khác, sự nghiệp của Kim Seon Ho chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng nặng nề sau khi dính scandal.

Sáng 20/10, nam diễn viên Kim Seon Ho đã lên tiếng thừa nhận mình là nhân vật chính trong bài bóc phốt ép bạn gái phá thai được dư luận quan tâm trong những ngày gần đây. Scandal này nổ ra ngay sau khi bộ phim Hometown Cha Cha Cha vừa khép lại và khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng.

Kim Seon Ho có nguy cơ bị loại khỏi hàng loạt dự án phim ảnh, sự nghiệp tiêu tan? Ảnh 1

Mặc dù đã gửi tâm thư xin lỗi nhưng chắc chắn Kim Seon Ho không tránh khỏi bùa rìu dư luận. Vụ lùm xùm không chỉ khiến nam diễn viên bị khán giả tẩy chay mà còn có nguy cơ đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp vừa mới lên hương.

Những năm gần đây, giới giải trí châu Á nói chung và Hàn Quốc nói riêng đã trải qua những cuộc “đại thanh trừng”, kiên quyết loại bỏ những ngôi sao vi phạm pháp luật hay bị bóc phốt đời tư. Ở xứ sở kim chi có thể kể đến những trường hợp của  Jung Joon Young, Choi Jong Hoon, Lee Jong Hyun, Seungri,…Điểm chung của họ là đều bị đưa vào danh sách đen và gần như không có cửa quay trở lại giới giải trí.

Kim Seon Ho có nguy cơ bị loại khỏi hàng loạt dự án phim ảnh, sự nghiệp tiêu tan? Ảnh 2

Nhìn sang Kim Seon Ho, hành động ép bạn gái phá thai bị công chúng đánh giá là vô đạo đức và không thể chấp nhận. Trước khi scandal nổ ra, Kim Seon Ho đã lên kế hoạch góp mặt trong hàng loạt dự án từ điện ảnh đến truyền hình như 2 O’clock Date (đóng cặp cùng Yoona), Link: Eat and Love, To Kill (đóng cặp cùng Kim Ji Won) hay Sad Tropics. Thế nhưng giờ đây khi hình ảnh đã bị ảnh hưởng như vậy, chắc chắn không có đoàn làm phim nào dám mạo hiểm hợp tác cùng nam diễn viên, khiến sự nghiệp của Kim Seon Ho bị ảnh hưởng nặng nề.

Kim Seon Ho có nguy cơ bị loại khỏi hàng loạt dự án phim ảnh, sự nghiệp tiêu tan? Ảnh 3

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Team Điện Ảnh

BÌNH LUẬN