Phim Ảnh

Kim Seon Ho chính thức 'hồi sinh' bằng việc xác nhận tham gia phim mới hậu drama tình ái

Xuyến Chi
Chia sẻ

Phía Kim Seon Ho đã có những phản hồi về việc tham gia phim "Sad Tropical".

Theo ngành công nghiệp điện ảnh ngày 1/10, nhà phân phối đầu tư NEW và đạo diễn Park Hoon Jung đã đưa ra quyết định cuối cùng về sự xuất hiện của Kim Seon Ho trong Sad Tropical sau một thời gian dài thảo luận. Theo đó, nam diễn viên Kim Seon Ho sẽ tiếp tục tham gia màn ảnh với bộ phim Sad Tropical.

Phía công ty quản lý của nam diễn viên là Salt Entertainment sau đó cũng xác nhận với Sports Chosun: "Đúng là nam diễn viên Kim Seon Ho sẽ xuất hiện trong Sad Tropical."

Sad Tropical  là tác phẩm miêu tả câu chuyện về một cậu bé với ước mơ trở thành võ sĩ quyền anh có cha là người Hàn Quốc và mẹ là người Philippines. Cậu đã quyết định đến Hàn Quốc để tìm người cha đã bỏ rơi mình nhưng không may gặp phải những tình huống tồi tệ và khó đỡ. 

Bộ phim này đã được ấn định Kim Seon Ho sẽ là nam chính. Tuy nhiên, vào ngày 18/9, nam diễn viên vương phải lùm xùm với bạn gái cũ khi bị tố là người đã ép bạn gái phá thai và chối bỏ trách nhiệm.

Sau đó, phía Kim Seon Ho đã xác nhận cũng như gửi lời xin lỗi đến công chúng và truyền thông. Ngay khi có tuyên bố xin lỗi, Kim Seon Ho không chỉ rời khỏi chương trình giải trí 1 Night 2 Days của đài KBS 2TV mà còn cả bộ phim Dog Days2 O'Clock Date.

Tuy nhiên, thay vì loại nam diễn viên ra khỏi dàn cast, Sad Tropical đã những thảo luận từ lâu về việc này. "Chúng tôi đã cân nhắc việc trì hoãn việc quay phim cho đến năm sau cho đến khi tìm được diễn viên khác, nhưng có những lo ngại rằng chi phí sản xuất hàng trăm triệu won sẽ biến mất do phải thuê phim trường và ký hợp đồng lại nhân viên, ngoại trừ lịch trình cho năm sau vì Kim Seon Ho không phù hợp, vì vậy việc sản xuất phim có thể phải dừng hoàn toàn". Phía êkip cho biết.

Và rồi kết quả cuối cùng của cuộc thảo luận đã được đưa ra khi Kim Seon Ho tiếp tục tham gia phim với tư cách là nam chính. Bộ phim dự kiến ​​sẽ khởi quay vào tháng 12. 

Xem thêm: List phim Hàn lên sóng vào tháng 11: Song Hye Kyo liệu có đủ trình đánh bại Han Hyo Joo và Kim Soo Hyun?

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN