Phim Ảnh

Phim Ảnh

Kim Se Jeong và Ahn Hyo Seop bị phát hiện đeo nhẫn đôi, bùng nổ tin đồn phim giả tình thật

Bình Thanh
Chia sẻ

Động thái mới nhất của cặp đôi Hẹn Hò Chốn Công Sở - Kim Se Jeong và Ahn Hyo Seop khiến khán giả không khỏi thích thú.

Không ngoa khi nói Hẹn Hò Chốn Công Sở là bộ phim truyền hình Hàn Quốc hot nhất nửa đầu năm 2022. Ngay cả khi đã kết thúc, dư âm của bộ phim vẫn còn kéo dài tới tận bây giờ. Minh chứng cho điều ấy chính là sự quan tâm của khán giả dành cho hai diễn viên chính của phim là Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong. 

Mới đây, khán giả lại phát hiện ra một chi tiết lạ của cặp đôi Hẹn Hò Chốn Công Sở. Cụ thể, cả hai đã bị bắt gặp đeo chung một mẫu nhẫn nhưng khác thời điểm. 

Vào ngày 30/4, show thời trang cao cấp của Dior đã được diễn ra tại Đại học Nữ sinh Ewha, Seoul và thu hút sự chú ý lớn của đông đảo người hâm mộ. Với thành công của bộ phim Hẹn Hò Chốn Công Sở, tên tuổi Ahn Hyo Seop được giới truyền thông dành cho nhiều ưu ái. 

Ngay sau khi những bức ảnh của nam diễn viên được giới báo chí tung ra, nhiều khán giả đã ngay lập tức để ý tới chiếc nhẫn được đeo trên tay anh chàng vì nó quá quen thuộc. Khán giả đem ra so sánh thì mới phát hiện ra Kim Se Jeong cũng đã từng đeo một chiếc nhẫn giống y hệt trong lịch trình cá nhân cách đó ít lâu. 

Trước đó, trong khuôn khổ buổi fan meeting solo đầu tiên của Kim Se Jeong: KIM SEJEONG 1st FANMEETING – Se-jeong’s World Diary, khán giả nhanh chóng phát hiện ra chiếc nhẫn giống hệt như của Ahn Hyo Seop được cô nàng đeo ở ngón giữa bàn tay bên trái. 

Khi đem ra so sánh, có thể khẳng định hai chiếc nhẫn này là cùng một mẫu và đến từ một hãng. Hiện thông tin này đang khiến nhiều khán giả yêu thích Hẹn Hò Chốn Công Sở lại được dịp đẩy thuyền cặp đôi Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong. 

Cận cảnh hai chiến nhẫn được cho là nhẫn đôi của Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong. 

Trước đó, Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong nhiều lần bị khán giả phát hiện những chi tiết đáng ngờ như chụp ảnh tình tứ, luôn nói tốt về nhau trong các buổi phỏng vấn hay tương tác với nhau cực ngọt ngào trên mạng xã hội. Cặp đôi nhiều lần vướng phải tin đồn "phim giả tình thật" song hiện cả hai bên vẫn chưa có động thái gì liên quan tới những tin đồn trên. 

Xem thêm: Chuyện giờ mới kể: Vương Nhất Bác chăm sóc Tiêu Chiến như người tình, còn sẵn sàng 'chịu khổ' thay

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN