Trong tập mới nhất của show truyền hình Knowing Brothers đài JTBC phát sóng vào ngày 10/11 vừa qua, nữ diễn viên nhí Kim Sae Ron tham dự với tư cách là khách mời.Trong khi cô bé đề cập đến kinh nghiệm của mình khi trưởng thành như một diễn viên trẻ, Kim Heechul của Super Junior thận trọng hỏi liệu cô ấy có bị ai đó bắt nạt vì sự nghiệp hay không.

Kim Sae Ron hé mở quá khứ đau thương, bị bắt nạt nghiêm trọng sau khi đóng phim cùng tài tử Won Bin ảnh 0Kim Sae Ron trả lời: “Em bị bắt nạt tệ hơn ở trường tiểu học hơn khi bước vào cấp hai và trung học. Thực sự thì không ai biết em là diễn viên bởi vì những bộ phim em đóng trước đó không dành cho khán giả nhỏ tuổi, nhưng sau khi em thực hiện vai chính trong phim 'The Man from Nowhere', nó rất thành công và cả trẻ nhỏ cũng biết đến. Lúc đó, em chuyển đến trường mới. Và những bạn học mới ở trường biết em là người nổi tiếng, họ không phải là bạn cùng lớp, nên đã bắt nạt em”.

Kim Sae Ron hé mở quá khứ đau thương, bị bắt nạt nghiêm trọng sau khi đóng phim cùng tài tử Won Bin ảnh 1

Bộ phim cuối cùng của Won Bin trước khi giải nghệ. Bộ phim cuối cùng của Won Bin trước khi giải nghệ.

Kim Sae Ron hé mở quá khứ đau thương, bị bắt nạt nghiêm trọng sau khi đóng phim cùng tài tử Won Bin ảnh 3Tất cả nghệ sĩ của mặt tại trường quay đều rất ngạc nhiên khi nghe về điều này và Kim Sae Ron giải thích: “Vụ việc bắt nạt khá nghiêm trọng. Họ viết những lời nguyền rủa, những thứ liên quan về em trong sân chơi và trên các bức tường trên đường về nhà. Em luôn phải thay giày mỗi ngày, những đôi giày của em liên tục bị biến mất nên em buộc phải đi chân đất. Tôi nhận được một cuộc gọi và thế là em đi ra ngoài để gặp nhưng chẳng có ai ở đó và khi em mời tất cả mọi người đến bữa tiệc sinh nhật nhưng không ai xuất hiện cả”.

Kim Sae Ron hé mở quá khứ đau thương, bị bắt nạt nghiêm trọng sau khi đóng phim cùng tài tử Won Bin ảnh 4Sau đó, Kim Heechul hỏi liệu cô ấy có hối hận khi trở thành một diễn viên như là kết quả của việc bị bắt nạt trong quá khứ hay không, ngôi sao sinh năm 2000 trả lời: “Lúc đầu, điều đó thực sự khó khăn đối với em. Nhưng sau đó em đến rạp chiếu phim để xem tác phẩm của mình, và lúc tôi nhìn thấy tên của mình xuất hiện sau khi kết thúc, em cảm thấy tràn ngập niềm vui”.

Kim Sae Ron hé mở quá khứ đau thương, bị bắt nạt nghiêm trọng sau khi đóng phim cùng tài tử Won Bin ảnh 5