Phim Ảnh

Kim Jung Hyun lên tiếng xin lỗi Seohyun (SNSD)!

Theo Soompi
Chia sẻ

Saostar - Kim Jung Hyun viết thư xin lỗi vì hành vi thô lỗ của mình với Seohyun vào thời điểm quay bộ phim truyền hình "Time" năm 2018.

Đầu giờ chiều ngày 14/04, Kim Jung Hyun phát hành một lá thư tay để cầu xin sự tha thứ về hành vi không đúng của mình trong quá trình quay bộ phim truyền hình Time, hợp tác cùng Seohyun (SNSD) vào năm 2018. 

Thời điểm đó, anh chỉ bị chỉ trích vì thái độ "thờ ơ" thô lỗ với bạn diễn nữ. Tuy nhiên, gần đây Dispatch đã công bố một báo cáo cho biết một số cảnh đụng chạm thân thể giữa Kim Jung Hyun và Seohyun đã được sửa đổi hoặc xóa khỏi kịch bản. 

Kim Jung Hyun lên tiếng xin lỗi Seohyun (SNSD)! Ảnh 1

Dispatch tiết lộ thêm tin nhắn giữa Kim Jung Hyun và Seo Ye Ji, bạn gái của anh ấy vào thời điểm đó. Các cuộc trò chuyện cho thấy Seo Ye Ji đang điều khiển Kim Jung Hyun tránh tiếp xúc với các nhân viên, diễn viên nữ, bao gồm cả Seohyun và yêu cầu anh ấy thay đổi kịch bản cho phù hợp.

Kim Jung Hyun lên tiếng xin lỗi Seohyun (SNSD)! Ảnh 2

Vào ngày 13/04, công ty quản lý của Seo Ye Ji đã đưa ra một tuyên bố thừa nhận rằng cô và Kim Jung Hyun đã hẹn hò, nhưng họ phủ nhận việc cô là nguyên nhân đằng sau hành vi của Kim Jung Hyun. Công ty tuyên bố rằng Kim Jung Hyun sẽ sớm chia sẻ một tuyên bố riêng.

Kim Jung Hyun lên tiếng xin lỗi Seohyun (SNSD)! Ảnh 3

Dưới đây là nội dung lá thư của Kim Jung Hyun:

Kim Jung Hyun lên tiếng xin lỗi Seohyun (SNSD)! Ảnh 4

"Xin chào mọi người. Tôi là Kim Jung Hyun đây ạ

Phim truyền hình 'Time' là tác phẩm đầu tiên tôi đóng vai chính với tư cách là một diễn viên, vì vậy đây cũng là một dự án vô cùng ý nghĩa đối với tôi. Nhưng tôi đã mang đến sự thất vọng và đau đớn sâu sắc cho đạo diễn, biên kịch, các diễn viên và nhân viên. Tôi thành tâm xin lỗi.

Kim Jung Hyun lên tiếng xin lỗi Seohyun (SNSD)! Ảnh 5

Những kỷ niệm về buổi họp báo 'Time' vẫn còn trong đầu tôi như những mảnh vụn. Ngay cả tôi cũng không thể tha thứ cho thái độ của mình vào lúc đó. Tôi đã hối hận rất nhiều và tôi ước mình có thể quay ngược thời gian.

Kim Jung Hyun lên tiếng xin lỗi Seohyun (SNSD)! Ảnh 6

Tôi đã tự chuốc lấy sự việc đáng xấu hổ vì những vấn đề cá nhân. Tôi đã không thể hoàn thành trách nhiệm của mình với tư cách là nhân vật chính của bộ phim và một diễn viên. Tôi xin lỗi mà không đưa ra bất kỳ lời bào chữa nào.

Quá trình tôi bỏ bộ phim truyền hình 'Time' và cách cư xử mà tôi thể hiện trong buổi họp báo đều sai. Tôi chân thành xin lỗi nữ diễn viên Seohyun, người đã bị tổn thương vì điều đó cũng như tất cả các nhân viên liên quan khác đã làm việc chăm chỉ vào thời điểm lúc bấy giờ.

Kim Jung Hyun lên tiếng xin lỗi Seohyun (SNSD)! Ảnh 7

Tôi nghĩ rằng mình nên đến thăm từng nhân viên của 'Time', những người đã bị tổn thương bởi tôi và gửi lời xin lỗi đến cá nhân từng người. Ngay cả khi phải mất nhiều thời gian, tôi cũng sẽ đến gặp đạo diễn và biên kịch của 'Time', các diễn viên, và tất cả các nhân viên đã làm việc với phim và cầu xin được tha thứ.

Kim Jung Hyun lên tiếng xin lỗi Seohyun (SNSD)! Ảnh 8

Về mặt đạo đức, tôi xin lỗi công ty quản lý O & Entertainment, và tôi cũng xin lỗi Culture Depot (công ty của Seo Ji Hye) vì đã khiến họ bị nhắc đến một cách đáng hổ thẹn như thế này. Tôi cũng thành tâm xin lỗi những người hâm mộ đã luôn ủng hộ, tin tưởng và chờ đợi tôi.

Kim Jung Hyun lên tiếng xin lỗi Seohyun (SNSD)! Ảnh 9

Tôi cúi đầu xin lỗi tất cả những người mà tôi đã gây khó chịu. Khi viết bức thư này, tôi đã có thể suy ngẫm về những sai lầm và hành vi sai trái của mình. Nếu tôi được trao cơ hội, tôi sẽ không coi thường gì cả và làm việc chăm chỉ để trở thành một diễn viên lành mạnh, biết phản ánh và quản lý bản thân. Tôi xin lỗi các bạn".

Kim Jung Hyun lên tiếng xin lỗi Seohyun (SNSD)! Ảnh 10

Trong khi đó, Kim Jung Hyun được cho là có mâu thuẫn với O & Entertainment về hợp đồng độc quyền. Theo các báo cáo, Kim Jung Hyun tuyên bố rằng hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào tháng 5 này như đã ghi trong hợp đồng. Tuy nhiên, công ty lập luận rằng thời gian gián đoạn của anh ấy không nên được tính vào thời hạn của hợp đồng. 

Kim Jung Hyun lên tiếng xin lỗi Seohyun (SNSD)! Ảnh 11

Kim Jung Hyun đã có 11 tháng gián đoạn kể từ khi rời khỏi Time vào năm 2018 cho đến khi anh trở lại diễn xuất qua Hạ cánh nơi anh vào tháng 12 năm 2019. Cùng với tin đồn hẹn hò với Seo Ji Hye, mà cả hai bên đều phủ nhận, gần đây đã tiết lộ Kim Jung Hyun đang đàm phán để gia nhập công ty quản lý Culture Depot của cô.

Kim Jung Hyun lên tiếng xin lỗi Seohyun (SNSD)! Ảnh 12

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Theo

Soompi

BÌNH LUẬN