Mới đây, trang Nate của Hàn Quốc cập nhật những bức ảnh của những nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí xứ Kim Chi trên ,mạng xã hội quốc tế Instagram thu hút nhiều sự quan tâm, chú ý của cộng đồng cư dân mạng. Điểm qua những bức ảnh ‘hot’ trong ngày vừa qua của “mỹ nam đẹp hơn hoa” Kim Bum, Sulli, Kim Soo Hyun (Claudia Kim) Han Hyo Joo, Jung So Min, Song Hye Kyo,….cùng một số nghệ sĩ khác.

Oh Yeon Seo. Oh Yeon Seo.
Kim Bum. Kim Bum.
Go Ara. Go Ara.
Kim Soo Hyun bên trang phục nhân vật Nagini trong phim “Fantastic Beast 2”. Choi Si Won của Super Junior cùng Kang Sora like và bình luận. Kim Soo Hyun bên trang phục nhân vật Nagini trong phim “Fantastic Beast 2”. Choi Si Won của Super Junior cùng Kang Sora like và bình luận.
Han Hyo Joo trong phim mới. Han Hyo Joo trong phim mới.
Goo Jun Hee khoe ảnh bán “n.u.d.e” quyến rũ. Goo Jun Hee khoe ảnh bán “n.u.d.e” quyến rũ.
Ha Ji Won đáng yêu ở tuổi 40 bên hai cháu của mình. Ha Ji Won đáng yêu ở tuổi 40 bên hai cháu của mình.
Jung So Mi với loạt ảnh ngày thu. Jung So Mi với loạt ảnh ngày thu.
Sung Yuri ủng hộ phim “Matrimonial Chaos” của Bae Doo Na và Cha Tae Hyun. Nam ca sĩ Seven đã bình luận: “Xem phim ở tvN không tệ chị chỉ”.
Sulli. Sulli.
Tae Min (SHINee) đến buổi biểu diễn của Dong Hae và Eun Hyuk. Tae Min (SHINee) đến buổi biểu diễn của Dong Hae và Eun Hyuk.
Song Seung Heon tự sướng cùng các đồng nghiệp trong buổi tiệc kết phim tối nay. Song Seung Heon tự sướng cùng các đồng nghiệp trong buổi tiệc kết phim tối nay.
Mino của Winner chúc người hâm mộ ngủ ngon. Mino của Winner chúc người hâm mộ ngủ ngon.
Jung Joon Young và Yoo Ah In tại Pháp. Jung Joon Young và Yoo Ah In tại Pháp.
Park Hyung Sik với video tập luyện cho vở nhạc kịch sắp tới. Han Ji Min và Kim Dong Joon (ZE:A) like và bình luận: “Hóng quá”. Park Hyung Sik với video tập luyện cho vở nhạc kịch sắp tới. Han Ji Min và Kim Dong Joon (ZE:A) like và bình luận: “Hóng quá”.
Yoo Ah In. Yoo Ah In.
Song Hye Kyo đăng ảnh trong dự án phim mới với Park Bo Gum. Song Hye Kyo đăng ảnh trong dự án phim mới với Park Bo Gum.
Jong Hyun của NU’EST đăng ảnh kèm trạng thái: “Min Ki à (Ren). Chúc mừng sinh nhật em. Anh đã chờ đợi ngày này đó”. Jong Hyun của NU’EST đăng ảnh kèm trạng thái: “Min Ki à (Ren). Chúc mừng sinh nhật em. Anh đã chờ đợi ngày này đó”.
Gong Hyo Jin. Gong Hyo Jin.
Kim Dong Joon. Kim Dong Joon.
Key (SHINee). Key (SHINee).