Phim Ảnh

Bạn trai tôi là hồ ly: Kim Bum tính mạng ngàn cân treo sợi tóc, khơi dậy cuộc chiến Imoogi và Gumiho

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Tập 12 Bạn trai tôi là hồ ly (Tale of the Nine – Tailed) là cuộc đoàn tụ của Nam Ji Ah (Jo Bo Ah) với cha mẹ sau 20 năm ngủ sâu trong cây tầm bóp. Nhưng lại là một nỗi buồn khi Lee Rang (Kim Bum) bị sát hại và có thể sẽ chết.

Bạn trai tôi là hồ ly tập 12 ( Tale of the Nine - Tailed ep 13) 

Nam Ji Ah (Jo Bo Ah) đã có một cuộc hội ngộ đầy nước mắt với bố mẹ. Nhưng trong chốc lát, bố mẹ không nhận ra cô vì đã hơn 20 năm trôi qua, họ bị nhốt trong quả tầm bóp nên ký ức đầy xáo trộn. Nam Ji Ah nghẹn ngào như một đứa trẻ 6 tuổi mà ôm chầm lấy họ, rồi mẹ Ji Ah cũng hồi tưởng “Con gái của mẹ đã lớn thật nhiều rồi nhỉ”. Rồi cả ba người ôm chầm lấy nhau trong nước mắt, khoảng cách thời gian khiến cho mọi thứ vỡ òa.

Bạn trai tôi là hồ ly: Kim Bum tính mạng ngàn cân treo sợi tóc, khơi dậy cuộc chiến Imoogi và Gumiho Ảnh 1
Nam Ji Ah có cuộc hội ngộ đầy nước mắt với gia đình 
Bạn trai tôi là hồ ly: Kim Bum tính mạng ngàn cân treo sợi tóc, khơi dậy cuộc chiến Imoogi và Gumiho Ảnh 2
Bạn trai tôi là hồ ly: Kim Bum tính mạng ngàn cân treo sợi tóc, khơi dậy cuộc chiến Imoogi và Gumiho Ảnh 3

Nam Ji Ah tiếp tục có những ác mộng kéo cô vào mộng tưởng trong đó có Imoogi, cô liên tục bị kéo về căn biệt thự của hắn “Đây là giấc mơ của cô và chúng ta có sợi dây liên kết với nhau”. Hắn nói đây là một sợi dây liên kết của định mệnh, và Imoogi chính là cô, cô chính là ẩn thân của mãng xà. Nam Ji Ah bừng tỉnh sợ hãi, nếu theo lời cuẩ thần Taquilda thì, mãng xà sẽ lấy cô làm vật ký sinh và hồi sinh từ cô. Lee Yeon rất lo lắng vì những chiếc vẩy mãng xà đã từng xuất hiện trên cơ thế Ji Ah trước đây. Việc này đã đánh thức mãng xà và cô ấy sinh ra là vật để hiến tế cho mãng xà. Lúc này Imoogi không thể giết Ji Ah vì hắn thích cô và muốn cô ấy trở thành tân nương của mình. 

Bạn trai tôi là hồ ly: Kim Bum tính mạng ngàn cân treo sợi tóc, khơi dậy cuộc chiến Imoogi và Gumiho Ảnh 4
Bạn trai tôi là hồ ly: Kim Bum tính mạng ngàn cân treo sợi tóc, khơi dậy cuộc chiến Imoogi và Gumiho Ảnh 5
Nam Ji Ah bị rơi vào ác mộng với Imoogi

Lee Rang (Kim Bum) hạnh phúc khi được mở khóa và gỡ được lời khế ước ân huệ với lão chủ tịch đài truyền hình. Hơn nữa tình cảm với anh trai được hóa giải mọi hiểu lầm, anh em thân thiết hơn càng khiến cho Lee Rang cảm nhận được hạnh phúc và muốn trở thành một hồ ly tốt bụng. Nhưng không lâu sau, Lee Rang đã bị mãng xà thôi miên Yuri và muốn giết anh ấy. Imoogi đã khiến Lee Rang hôn mê sâu và có thể sẽ chết. Tất cả trông chờ vào Lee Yeon, hắn muốn Lee Yeon phạm luật, sử dụng trái tầm bóp để cứu em trai và bị đầy vào địa ngục.  

Bạn trai tôi là hồ ly: Kim Bum tính mạng ngàn cân treo sợi tóc, khơi dậy cuộc chiến Imoogi và Gumiho Ảnh 6
Bạn trai tôi là hồ ly: Kim Bum tính mạng ngàn cân treo sợi tóc, khơi dậy cuộc chiến Imoogi và Gumiho Ảnh 7
Imoogi bắt đầu hành động, giết hại người vô tội 
Bạn trai tôi là hồ ly: Kim Bum tính mạng ngàn cân treo sợi tóc, khơi dậy cuộc chiến Imoogi và Gumiho Ảnh 8
Uy hiếp những hồ ly khác 
Bạn trai tôi là hồ ly: Kim Bum tính mạng ngàn cân treo sợi tóc, khơi dậy cuộc chiến Imoogi và Gumiho Ảnh 9
Điều khiển Yuri giết Lee Rang 

Chưa hết, Imoogi sẽ hủy hoại tất cả mọi người, không chỉ là Nam Ji Ah, bố mẹ cô ấy và cả những đồng nghiệp của cô ấy, hắn ta sẽ cướp đi mọi thứ, những người quan trọng của Lee Yeon “Ta sẽ hủy hoại mọi thứ, người sẽ sống trong cô độc”.  Bắt đầu từ Shin Joo – Bác sĩ thú ý, cận thần của Lee Yeon, cậu ta đe dọa Shin Joo và tiếp theo là quán ăn hồ ly, nơi những hồ ly khác tới dùng bữa. Hắn đã khiến cho họ chết đột ngột như một giấc ngủ sâu. Imoogi điều khiển Yuri – cô cáo đệ tử của Lee Rang, cô đã đâm Lee Rang một nhát chí mạng, khiến tính mạng Lee Rang đang cực kỳ nguy hiểm. Mối thù giữa Lee Yeon và Imoogi không có sự kết thúc nào ngoài việc một trong hai người phải chết. 

Bạn trai tôi là hồ ly: Kim Bum tính mạng ngàn cân treo sợi tóc, khơi dậy cuộc chiến Imoogi và Gumiho Ảnh 10
Tất cả là để cảnh cáo Lee Yeon, thách thức Lee Yeon phạm luật và bị đầy vào địa ngục 

Bộ phim Bạn trai tôi là hồ ly (Tale of the Nine – Tailed) sẽ tiếp tục phát sóng vào thứ tư thứ năm hàng tuần trên tvN, hãy cùng Saostar theo dõi bộ phim nhé. 

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

BÌNH LUẬN