Phim Ảnh

Kiều Minh Tuấn 'quê một cục' khi so tài ca hát với Quang Tuấn - Huỳnh Phương ở hậu trường

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Những câu chuyện hậu trường của Kiều Minh Tuấn và dàn diễn viên trong Nghề Siêu Dễ khiến khán giả thích thú.

Nghề Siêu Dễ do Thu Trang - Tiến Luật sản xuất là phim điện ảnh giành được nhiều sự quan tâm của khán giả. Mới đây, ê-kíp Nghề Siêu Dễ đăng tải những khoảnh khắc hậu trường vô cùng hài hước giữa các diễn viên. Có thể thấy, những câu chuyện ở phía sau màn ảnh cũng hài hước và giải trí không kém gì trên phim.

Cũng giống với nhiều ê-kíp khác, tình huống mang đến nhiều tiếng cười nhất ở hậu trường Nghề Siêu Dễ chính là khi các diễn viên quên thoại. Dù đều là nghệ sĩ dạn dày kinh nghiệm, nhưng cả Thu Trang, Kiều Minh Tuấn hay Huỳnh Phương cũng không tránh khỏi những khoảnh khắc bất ngờ dừng hình hoặc bật cười khi đang quay chỉ vì không nhớ phải nói gì. 

Chứng kiến Thu Trang nhiều lần rơi vào im lặng, Kiều Minh Tuấn còn tranh thủ chế thêm thoại để trêu bạn diễn. Ở một cảnh quay khác cùng Thu Trang và Kiều Minh Tuấn, Huỳnh Phương là người khởi đầu hiệu ứng domino quên thoại, để rồi cả ba chỉ biết… ôm nhau cười trừ.

Xem thêm tại: Lâm Khánh Chi thấy buồn vì chuyện của chồng cũ nhưng bản thân bị réo tên, nói về kế hoạch sinh thêm con

Bên cạnh sự cố quay hỏng, những khoảnh khắc nghỉ ngơi hoặc giải trí ở hậu trường của dàn diễn viên cũng khiến người hâm mộ thích thú. Bất ngờ nhất có lẽ là sự ra đời của “tam ca” tự phát gồm Kiều Minh Tuấn, Quang Tuấn và Huỳnh Phương.

Trong phút giải lao giữa giờ, ba chàng nhân viên của cơm tấm Bụi Tre đã tranh thủ khoe giọng với khán giả. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà sau khi hoàn thành phần hát của mình, cả Quang Tuấn và Huỳnh Phương đều rủ nhau bỏ đi, khiến người ở lại là Kiều Minh Tuấn nhận một “dòng sông quê” dù chưa kịp hát câu nào. 

Nhiều khán giả dự đoán có lẽ Quang Tuấn và Huỳnh Phương đã biết trước chất lượng giọng ca của bạn diễn nên chủ động… né.

Có thể thấy rằng, hậu trường Nghề Siêu Dễ cũng ngập tràn tiếng cười như chính tinh thần của bộ phim. 

Nghề Siêu Dễ đang được chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Xem thêm tại: Lý Nhã Kỳ bật khóc vì dự án phim làm quá khổ, hé lộ chồng tương lai phải giống Han Jae Suk

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN