Phim Ảnh

Phim Ảnh

Kiều Minh Tuấn - Huỳnh Phương gan đến mức không cần diễn viên đóng thế cảnh hành động trong Nghề Siêu Dễ

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Những chia sẻ về phân cảnh hành động trong phim Nghề Siêu Dễ của Thu Trang - Hứa Vĩ Văn gây nhiều sự chú ý.

Tại buổi công chiếu sớm phim Nghề Siêu Dễ diễn ra chiều ngày 21/4, dàn diễn viên đã có những chia sẻ cũng như giải đáp thắc mắc cho khán giả về cốt truyện của bộ phim.

Diễn viên Thu Trang cho biết ê-kíp cho biết trong quá trình làm phim, dàn diễn viên phải tập luyện suốt 3 tháng ròng rã cho các cảnh hành động.

Vì có quá nhiều cảnh đánh nhau nên dàn diễn viên gặp khá nhiều khó khăn, thậm chí là chấn thương khi khi ghi hình.

Đặc biệt, hai diễn viên Kiều Minh Tuấn và Huỳnh Phương phải tự thực hiện cảnh hành động, nhưng không cần có sự hỗ trợ của diễn viên đóng thế.

Huỳnh Phương chia sẻ: "Tôi cũng có chấn thương. Tôi và anh Tuấn phải tự đánh mà không có cascadeur. Còn chị Thu Trang và mọi người đều có diễn viên đóng thế".

Kiều Minh Tuấn - Huỳnh Phương gan đến mức không cần diễn viên đóng thế cảnh hành động trong Nghề Siêu Dễ Ảnh 1

Bên cạnh đó, Kiều Minh Tuấn đùa rằng: "Chị Trang toàn đạp người khác thôi nên không tính, với lại chị cũng là nhà sản xuất nên không ai dám nói hết". Câu nói đùa của Kiều Minh Tuấn khiến dàn diễn viên bật cười tại buổi ra mắt phim.

Kiều Minh Tuấn cũng chia sẻ người bị thương nhiều nhất trong phim là anh Hứa Vĩ Văn. Có lẽ vì đây là lần đầu tiên Hứa Vĩ Văn hóa thân vào một vai diễn gai góc, đòi hỏi đánh đấm nhiều nên ảnh gặp khó nhằn khi quay.

Kiều Minh Tuấn - Huỳnh Phương gan đến mức không cần diễn viên đóng thế cảnh hành động trong Nghề Siêu Dễ Ảnh 2

Nghề Siêu Dễ là phim điện ảnh được phát triển dựa trên kịch bản gốc Extreme Job (phim Hàn Quốc có doanh thu cao nhất mọi thời đại) và cả phần ngoại truyện Chuyện xóm tui - serie web-drama nổi tiếng của Thu Trang - Tiến Luật.

Nghề Siêu Dễ dự định chiếu rạp vào ngày 29/4 tới đây.

Xem thêm tại: Lộ thêm bằng chứng Dương Dương 'phim giả tình thật' với Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lộ Tư cũng bị kéo vào?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN