Theo thông tin tiết lộ từ một tài khoản trên weibo, người trước đây hẹn hò với Tống Thiến không phải là Dương Dương mà lại là quản lý của Dương Dương, ông chủ của công ty giải trí Duyệt Khải Entertainment. Cư dân mạng trước nay vẫn luôn cho rằng Dương Dương và Tống Thiến từng có một đoạn tình cảm nhưng thật không ngờ, người tay trong tay cùng Victoria f(x) lại là Giả Sĩ Khải.

Dương Dương và Tống Thiến trong phim “Kiển Trấn Kỳ Duyên”. Dương Dương và Tống Thiến trong phim “Kiển Trấn Kỳ Duyên”.
Tống Thiến. Tống Thiến.

Không phải Dương Dương, quản lý Giả Sĩ Khải là người hẹn hò cùng Tống Thiến? ảnh 2

Như hình ảnh được tung ra, Giả Sĩ Khải và Tống Thiến hẹn hò đã lâu, đến nay mối quan hệ ấy vẫn đang diễn ra hay kết thúc thì vẫn còn là một dấu chấm hỏi. Trên weibo của Giả Sĩ Khải thường xuyên share những bài viết liên quan đến Tống Thiến, share một cách đều đặn đến bất ngờ trong khi nghệ sĩ hái ra tiền, nhất ca Duyệt Khải, Dương Dương lại chỉ được hơn chục bài trong vòng 3 năm trở lại đây. Từng có tin đồn, Tống Thiến có ý muốn rời khỏi Duyệt Khải để phát triển riêng nhưng sau đó lại đồng ý ở lại vì Giả Sĩ Khải đồng ý chia một phần cổ phần của Duyệt Khải cho Victoria, làm một phần ‘bà chủ’ của Duyệt Khải giải trí.

Không phải Dương Dương, quản lý Giả Sĩ Khải là người hẹn hò cùng Tống Thiến? ảnh 3Không phải Dương Dương, quản lý Giả Sĩ Khải là người hẹn hò cùng Tống Thiến? ảnh 4

Những thông tin này hiện đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên weibo. Tống Thiến và Dương Dương từng hợp tác với nhau trong Kiển Trấn Kỳ Duyên, ngoài ra, thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc f(x) cũng là nữ chính trong phim Mối tình đầu của đại nhân thiên tuế đóng cùng với Hoàng Cảnh Du. Tuy sở hữu ngoại hình xinh đẹp và sự nổi tiếng ở Hàn Quốc, thế nhưng diễn xuất của cô vẫn luôn là điều đáng lo ngại cho các fan. Dẫu vậy, đoàn đội của công ty Duyệt Khải khá mạnh thế nên Tống Thiến thường xuyên nhận được những dự án lớn.

Tống Thiến và Dương Dương trong giai đoạn quảng bá “Kiển Trấn Kỳ Duyên”. Tống Thiến và Dương Dương trong giai đoạn quảng bá “Kiển Trấn Kỳ Duyên”.
Tạo hình của cô trong bộ phim đóng cùng Dương Dương. Tạo hình của cô trong bộ phim đóng cùng Dương Dương.

Không phải Dương Dương, quản lý Giả Sĩ Khải là người hẹn hò cùng Tống Thiến? ảnh 7Không phải Dương Dương, quản lý Giả Sĩ Khải là người hẹn hò cùng Tống Thiến? ảnh 8

Mối tình đầu của đại nhân thiên tuế là bộ phim được chuyển thể dựa trên tiểu thuyết huyền huyễn lấy bối cảnh hiện đại – Vạn Kiếp Yêu Em (Kết Ái) của nhà văn Thi Định Nhu. Trong phim, Hoàng Cảnh Du đảm nhận vai nam chính Hạ Lan Tịnh Đình, Hạ Lan Tịnh Đình vốn là hồ ly, anh mang trong mình tình yêu sâu nặng trải qua bao đời bao kiếp với cô gái tên Quan Bì Bì do Tống Thiến thủ vai.

Hình ảnh trong phim “Mối tình đầu của đại nhân thiên tuế”. Hình ảnh trong phim “Mối tình đầu của đại nhân thiên tuế”.
Tống Thiến trong vai Quan Bì Bì Tống Thiến trong vai Quan Bì Bì
Hoàng Cảnh Du trong vai hồ ly Hạ Lan Tịnh Đình Hoàng Cảnh Du trong vai hồ ly Hạ Lan Tịnh Đình

Không phải Dương Dương, quản lý Giả Sĩ Khải là người hẹn hò cùng Tống Thiến? ảnh 12