Lựa chọn khởi chiếu ngày 25/4, bộ phim điện ảnh 100 ngày bên em phải đối đầu trực tiếp với bom tấn siêu anh hùng Avengers: Infinity War. Tác phẩm thứ 19 thuộc vũ trụ điện ảnh Marvel được các rạp phim ưu ái dành trọn nhiều suất chiếu tốt, khiến phim Việt không may bị chèn ép ngay chính tại sân nhà. Điều này dẫn đến việc rất nhiều người muốn xem nhưng vẫn chưa có cơ hội thưởng thức bộ phim của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng.

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên chính gồm Jun Phạm, Khả Ngân, B Trần, Gin Tuấn Kiệt, Lê Tam Triều Dâng… Phim có sự tham gia của dàn diễn viên chính gồm Jun Phạm, Khả Ngân, B Trần, Gin Tuấn Kiệt, Lê Tam Triều Dâng…

Tuy nhiên, cũng không phải bởi vậy mà 100 ngày bên em hoàn toàn mất đi cơ hội tỏa sáng trước các “tín đồ” yêu thích và am hiểu về phim Việt. Cụ thể, hầu hết khán giả đã từng xem phim đều tỏ lòng yêu mến và dành nhiều lời khen ngợi cho tác phẩm. Đặc biệt trong số đó còn có loạt sao Việt đình đám như Minh Hằng, Gil Lê, Bích Phương, Lê Thiện Hiếu, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng,…

Gil Lê cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng gửi thiệp chúc mừng và bày tỏ niềm yêu thích với phim điện ảnh “100 ngày bên em”. Gil Lê cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng gửi thiệp chúc mừng và bày tỏ niềm yêu thích với phim điện ảnh “100 ngày bên em”.
“Nhẹ nhàng tinh tế là cười cười mếu mếu suốt phim” là những gì mà Gil Lê cảm nhận. “Nhẹ nhàng tinh tế là cười cười mếu mếu suốt phim” là những gì mà Gil Lê cảm nhận.
Bích Phương nhận xét phim rất hay và cảm động. Nữ ca sĩ đã rơm rớm nước mắt mấy lần khi thưởng thức tác phẩm. Bích Phương nhận xét phim rất hay và cảm động. Nữ ca sĩ đã rơm rớm nước mắt mấy lần khi thưởng thức tác phẩm.
Dòng tâm sự dài hơn sau khi xem phim được cô nàng chia sẻ trên trang facebook cá nhân của mình. Dòng tâm sự dài hơn sau khi xem phim được cô nàng chia sẻ trên trang facebook cá nhân của mình.
“Tuyệt vời đến từng phút phim. Lần đầu tiên mọi thứ trong bộ phim hấp dẫn tôi xem đến nỗi hòa mình vào trong phim.” “Tuyệt vời đến từng phút phim. Lần đầu tiên mọi thứ trong bộ phim hấp dẫn tôi xem đến nỗi hòa mình vào trong phim.”
Nam ca sĩ sinh năm 1995 - Lê Thiện Hiếu cho hay “100 ngày bên em” là bộ phim tình cảm hiếm hoi mà anh chàng xem và cảm thấy xúc động. Thiện Hiếu cũng đã khóc rất nhiều khi theo dõi tác phẩm. Nam ca sĩ sinh năm 1995 - Lê Thiện Hiếu cho hay “100 ngày bên em” là bộ phim tình cảm hiếm hoi mà anh chàng xem và cảm thấy xúc động. Thiện Hiếu cũng đã khóc rất nhiều khi theo dõi tác phẩm.
Có vẻ như đây cũng là tâm trạng chung của rất nhiều sao Việt. Có vẻ như đây cũng là tâm trạng chung của rất nhiều sao Việt.
Văn Mai Hương rơi nước mắt 3 lần vì tình tiết của phim. Văn Mai Hương rơi nước mắt 3 lần vì tình tiết của phim.
Lời chúc mừng kèm nhắn gửi dễ thương mà Hoàng Yến gửi đến Jun Phạm, Khả Ngân và đạo diễn Vũ Ngọc Phượng. Lời chúc mừng kèm nhắn gửi dễ thương mà Hoàng Yến gửi đến Jun Phạm, Khả Ngân và đạo diễn Vũ Ngọc Phượng.
Minh Hằng leo hẳn lên sân khấu để tặng hoa chúc mừng ekip cùng dàn diễn viên chính. Minh Hằng leo hẳn lên sân khấu để tặng hoa chúc mừng ekip cùng dàn diễn viên chính.

100 ngày bên em là bộ phim điện ảnh đậm chất ngôn tình dành cho giới trẻ. Nội dung phim kể về câu chuyện của hai kẻ hai thế giới khác nhau, bỗng nhờ một “biến cố” mà đã tìm thấy tình yêu của đời mình. Họ đến bên nhau, cháy hết mình cho tình yêu, tuổi trẻ, để đó mãi là miền ký ức đẹp giữa thanh xuân, chẳng bao giờ hối tiếc.

Đa số các nghệ sĩ và khán giả sau khi thưởng thức 100 ngày bên em đều nhận xét là tác phẩm rất hay và giàu cảm xúc. Cùng với sự diễn xuất của các nghệ sĩ trẻ nổi tiếng gồm Jun Phạm, Khả Ngân, B Trần, Gin Tuấn Kiệt, … phim mang lại cho người xem câu chuyện ý nghĩa, có tiếng cười giòn tan hóm hỉnh và cả những giọt nước mắt xúc động.

Đạo diễn Nguyễn Quang Huy cho rằng phim rất xứng đáng để khán giả ra rạp, nhất là với giới trẻ. Đạo diễn Nguyễn Quang Huy cho rằng phim rất xứng đáng để khán giả ra rạp, nhất là với giới trẻ.
Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho biết anh quá bận để tham dự buổi công chiếu nhưng đã thưởng thức bộ phim. Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho biết anh quá bận để tham dự buổi công chiếu nhưng đã thưởng thức bộ phim.
Nguyễn Thanh Vân cũng đã kịp ra rạp thưởng thức tác phẩm trong ngày công chiếu cùng lời khẳng định:”Chắc chắn mình sẽ đi xem lại!” Nguyễn Thanh Vân cũng đã kịp ra rạp thưởng thức tác phẩm trong ngày công chiếu cùng lời khẳng định:”Chắc chắn mình sẽ đi xem lại!”
Hoàng Thùy Linh với dòng cảm nhận dài sau khi xem phim. Hoàng Thùy Linh với dòng cảm nhận dài sau khi xem phim.
An Nguy với dòng cảm xúc sâu lắng về “100 ngày bên em”. An Nguy với dòng cảm xúc sâu lắng về “100 ngày bên em”.
Chi Pu khoe được diễn viên chính trực tiếp dẫn đi xem phim. Chi Pu khoe được diễn viên chính trực tiếp dẫn đi xem phim.
Vài dòng chia sẻ của Võ Thành Trung. Vài dòng chia sẻ của Võ Thành Trung.
Đặng Quỳnh Chi. Đặng Quỳnh Chi.
Lư Hoàng Gia Bảo Lư Hoàng Gia Bảo
Trấn Thành và nhiều nghệ sĩ khác tỏ lòng yêu thích và ủng hộ tác phẩm. Trấn Thành và nhiều nghệ sĩ khác tỏ lòng yêu thích và ủng hộ tác phẩm.

Có thể nói, ít có bộ phim điện ảnh Việt nào được nhiều nghệ sĩ yêu thích, hết lời khen ngợi giống như 100 ngày bên em của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng. Mặc dù đối mặt với nhiều đối thủ đáng gờm ở thời điểm hiện tại, tác phẩm được thực hiện chỉn chu, đặc sắc cả về mặt nội dung lẫn diễn xuất của dàn nhân vật chính vẫn chiếm được tình cảm của khán giả. Phim hiện đang trình chiếu trên hệ thống rạp toàn quốc.

Trailer “100 ngày bên em”.