Phim Ảnh

Phim Ảnh

Không còn đường phố, Fast & Furious 9 sẽ lên hẳn vũ trụ đua xe

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Ngôi sao của loạt phim đua xe đình đám - Michelle Rodriguez xác nhận phần thứ chín của Fast and Furious sẽ tiến vào không gian vũ trụ.

Sau nhiều năm chỉ dừng lại ở những cuộc đua xe bất hợp pháp dưới đường phố, Fast and Furious phần thứ 9 (tên chính thức là F9) sẽ lần đầu tiến vào vũ trụ. Tốc độ phát triển của thương hiệu phim này không quá nhanh, thế nhưng, qua tám bộ phim, chúng đã tạo ra được một đội hình khá quen mặt với khá giả và có được phần ngoại truyện thành công - Hobbs & Shaw. Đây cũng là phần đưa loạt phim vào lãnh địa khoa học viễn tưởng toàn diện với sự ra đời của AI - trí tuệ nhân tạo.

Sau phần ngoại truyện, dự án F9 chính thức được giới thiệu tới khán giả bằng loạt chiến dịch quảng cáo đắt đỏ. Tiếc thay, ngay trước khi phát hành, bộ phim đã bị dời lịch tới năm 2021 bị trì hoãn vì đại dịch COVID-19. Bẵng qua một khoảng thời gian dài với lượng thông tin ít ỏi, mới đây, trong một cuộc phỏng vấn trên chương trình The Jess Cagle Show, ngôi sao Michelle Rodriguez (người đóng vai Letty) đã xác nhận rằng phần thứ 9 của loạt phim đua xe đình đám sẽ tiến vào vũ trụ - thứ đã được đồn đoán trước đây không lâu.

Mặc dù vẫn giữ đúng nguyên bản là những cuộc đua xe trái phép, trong những năm gần đây, cốt truyện và tình tiết của các dự án thuộc thương hiệu phim này ngày càng trở nên xa dời thực tế và thiếu tính chân thực giống như những phần đầu tiên. Với việc những cuộc đua xe dưới đường phố ngày càng trở nên nhàm chán với người xem, nhóm sáng tạo của Fast and Furious đã quyết định rằng đã đến lúc họ đưa nên một số diễn viên chính vào vũ trụ rộng lớn.

Trước đây, người hâm mộ đã từng nhiều lần mong đợi loạt phim này sẽ đi ra ngoài vũ trụ, đặc biệt là sau bước nhảy công nghệ của Furious 8Hobbs and Shaw. F9 sẽ ra mắt khán giả vào năm 2021 - trễ một năm so với kế hoạch ban đầu.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN