Phim Ảnh

Nếu không đóng vai Lam Trạm trong 'Trần tình lệnh', Vương Nhất Bác có trở thành 'đỉnh lưu' như hiện giờ?

Anh Tú
Chia sẻ

Nhiều người nghi ngờ rằng, nếu Vương Nhất Bác không hợp tác với Tiêu Chiến và không đóng vai Lam Vong Cơ, liệu anh ấy có nổi tiếng như hiện giờ không?

Vương Nhất Bác debut từ năm 17 tuổi, tính đến nay cũng đã được 7 năm, và anh chàng mới chỉ vừa mới bước qua sinh nhật thứ 24 của mình cách đây không lâu. Nhưng Vương Nhất Bác mới chỉ thực sự trở nên nổi tiếng sau vai diễn Lam Vong Cơ trong tác phẩm đam mỹ Trần Tình Lệnh (2018). Nhiều người đã không khỏi thắc mắc, Vương Nhất Bác có còn nổi tiếng nếu như không có Lam Vong Cơ? 

Câu trả lời là có, nếu không đóng cặp cùng Tiêu Chiến, không hóa thân vào vai Lam Trạm (Lam Vong Cơ) trong Trần Tình Lệnh, Nhất Bác sẽ vẫn nổi tiếng nhưng sẽ phải mất thêm một khoảng thời gian nữa thì mới có thể trở thành "cao thủ" như hiện giờ. Dù diễn xuất vẫn còn cứng và chưa mượt mà lắm so với "người huynh đệ' Ngụy Vô Tiện của mình, nhưng nam diễn viên cũng đã hoàn thành tốt vai diễn từ ánh mắt, những biểu cảm siêu nhỏ, cho đến tư thế cao ngạo, lạnh lùng của một đại đệ tử. 

Hay như bộ phim Hữu phỉ đóng cặp cùng "đàn chị" Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác đã cho mọi người thấy sự siêng năng, kính nghiệp của mình trên con đường làm diễn viên. Tạ Doãn (Tạ Mốc Mốc) của Nhất Bác trong phim trái ngược hoàn toàn tính cách lầm lì của Lam Trạm. Trong trái tim Tạ Doãn luôn hừng hực khí thế yêu gia đình, đất nước, được thể hiện rõ trong từng nụ cười, ánh mắt, và qua từng lời nói. Dù vẫn còn nhiều tranh cãi xoay quanh Hữu phỉ, nhưng không thể phủ nhận vẫn có rất nhiều người yêu thích Tạ Mốc Mốc - chàng trai trẻ hoạt bát, nhanh nhẹn, giàu tình cảm và không e sợ trước những hiểm nguy? 

Xem thêm: Vương Nhất Bác và Cúc Tịnh Y có đang bị cản bước sự nghiệp vì định kiến của khán giả?

Tuy nhiên, Street Dance of China mới thực sự là thứ khiến mọi người hoàn toàn điêu đứng bởi sự chuyên nghiệp của Vương Nhất Bác cùng tầm nhìn độc đáo, khả năng chuyên môn hoàn hảo. Một lần lên sâu khấu là một lần cống hiến hết mình để cho ra những màn trình diễn tuyệt vời, đầy năng lượng với những động tác hip hop đầy cuốn hút. Có thể thấy, Lam Vong Cơ không phải là khoảnh khắc nổi bật duy nhất của chàng mỹ nam này. 

Về mảng điện ảnh, Vương Nhất Bác đã gia nhập đoàn làm phim vào tháng 9 để quay bộ phim Vô danh. Bên cạnh đó, nhiều nguồn tin cũng cho rằng Vương Nhất Bác sẽ hợp tác cùng "Tam kim ảnh hậu" Châu Đông Vũ trong Trường không chi vương, được dự kiến khởi quay vào khoảng tháng 11/2021. Mặc dù chưa có thông tin chính thức về dàn diễn viên nên vẫn chưa thể khẳng định một cách chắc chắn, nhưng nếu đây là sự thật thì quả là một sự kết hợp thú vị và đáng mong đợi.

Thông tin hai bộ phim Băng vũ hỏa và Phong khởi lạc dương của Vương Nhất Bác được sự kiến ra mắt trong thời gian tới khiến người hâm mô vô cùng háo hức. 

Có thể nói, Vương Nhất Bác là một diễn viên rất dễ nhận biết trong làng giải trí. Anh chàng luôn cố gắng thay đổi theo hướng tích cực và luôn có một mặt nào đó sẽ thu hút bạn. Một người vừa có thể hát, nhảy, vừa có thể diễn xuất lại còn đam mê trượt ván, mô tô, phong cách thời trang cũng độc đáo, chẳng trách nhiều người lại bị Vương Nhất Bác hấp dẫn đến vậy. 

Nhất Bác có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn đua xe. 

Từ những điều trên cho thấy, Vương Nhất Bác chắc chắn sẽ nổi tiếng và phát triển hơn nữa trong tương lai. Những người có ngoại hình đẹp, tài năng và kiên trì xứng đáng được nhiều người nhìn nhận và đánh giá cao. 

Xem thêm:  Nhiếp ảnh gia kể về trải nghiệm làm việc cùng Vương Nhất Bác, ai nghe xong cũng phải quắn quéo

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN