Vừa qua, nam diễn viên người Đài Loan – Lưu Dĩ Hào đã tiến hành một cuộc phỏng vấn độc quyền với tờ báo News1 tại khách sạn Millennium ở Jung-gu, ở Seoul. Lần này, anh tới Hàn Quốc để tham dự 2018 Seoul Drama Awards, “bạn trai quốc dân” chia sẻ: “Tôi đã nhận được giải thưởng Sao Châu Á vào năm 2016. Cảm ơn bạn một lần nữa vì đã mời tôi tham dự buổi lễ năm nay. Hiện tại, tôi đang học tiếng Hàn chăm chỉ và rất vui vì ở đây tôi có thể cải thiện được kĩ năng ngôn ngữ của mình”.

Lưu Dĩ Hào. Lưu Dĩ Hào.

Gần đây, Lưu Dĩ Hào trở thành một trong những ngôi sao ngoại quốc nổi tiếng ở xứ Kim Chi, anh cố gắng học tiếng Hàn để có cơ hội trực tiếp nói chuyện với người hâm mộ của mình. Tuy nhiên có vẻ như việc đó không dễ dàng, anh nói: “Tôi đang gặp khó khăn trong việc phát âm tiếng Hàn”. Đáp lại câu hỏi về khả năng làm việc ở Hàn Quốc, nam diễn viên trả lời: “Tất nhiên rồi, nếu có cơ hội, tôi muốn làm việc ở đây. Tôi thích phim truyền hình Hàn Quốc. Và nếu được, tôi muốn đảm nhận một nhân vật có thể nói được tiếng Hàn và tiếng Trung”.

Không chỉ là fan lớn của Bigbang, Lưu Dĩ Hào của Thanh xuân ơi chào em muốn hợp tác cùng Jeon Ji Hyun và Kim Soo Hyun ảnh 1Lưu Di Hàn tiết lộ rằng anh cũng đã xem Thử thách thần chết 2, nó là một bộ phim để lại nhiều ấn tượng đối với anh. Nam diễn viên cũng muốn thực hiện một số bộ phim hành động, khác hẳn với hình tượng hiện tại của mình. Bên cạnh đó, còn cũng chia sẻ về những diễn viên mà anh muốn hợp tác cùng là Kim Woo Bin, Kim Soo Hyun và “mợ chảnh” Jeon Ji Hyun. Mặt khác, anh bất ngờ bật mí: “Tôi là một người hâm mộ của BIGBANG, mẹ tôi thì là fan lớn của G-Dragon. Chúng tôi đã cùng nhau đi xem concert của họ lần trước.” 

Jeon Ji Hyun. Jeon Ji Hyun.
Kim Woo Bin. Kim Woo Bin.
Kim Soo Hyun. Kim Soo Hyun.
BIGBANG. BIGBANG.

Trong chuyến đi sang Hàn mới đây, Lưu Dĩ Hào đã gặp Haha – thành viên của chương trình thực tế Running Man, anh nói: “Tôi đã liên lạc với anh ấy để gặp lại trong lần này, nhưng anh Haha nói rằng anh ấy đang ở Việt Nam để quay chương trình”.

Haha. Haha.

Gần đây, lượng fan Hàn của Lưu Dĩ Hào tăng nhanh chóng, nam diễn viên nói: “Tôi đã đi đến buổi hòa nhạc của Roy Kim ngày hôm qua. Nhiều người hâm mộ đã nhận ra và chào đón tôi nhiệt tình”. Nam ngôi sao cũng nói rằng được nghe nhiều người bảo anh ấy giống Seo Kang Joon: “Tôi nghe nói nhiều về chuyện này. Tôi hi vọng chúng tôi có thể gặp mặt. Nó có vẻ rất thú vị đấy”.

Roy Kim. Roy Kim.
Seo Kang Joon. Seo Kang Joon.

Vào chiều này, anh sẽ tham gia 2018 Seoul Drama Awards với tư cách là diễn viên của phim Thanh xuân ơi chào em.

Không chỉ là fan lớn của Bigbang, Lưu Dĩ Hào của Thanh xuân ơi chào em muốn hợp tác cùng Jeon Ji Hyun và Kim Soo Hyun ảnh 9