Phim Ảnh

Không chỉ 'Dư sinh', một bộ phim khác của Tiêu Chiến cũng bị hoãn chiếu, 'bay màu' trên nhà đài?

Xuyến Chi
Chia sẻ

Liên tiếp 2 bộ phim có sự tham gia của Tiêu Chiến đều gặp trắc trở khi lên sóng, lẽ nào nam diễn viên rơi vào tầm ngắm "chấn chỉnh" của Tổng Cục.

Những ngày gần đây, trên mạng liên tục lan truyền tin tức cho biết Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn do Dương Tử Tiêu Chiến đóng chính bị hoãn chiếu dù rằng ngày lên sóng được công bố trước đó đã gần kề. Khi giới giải trí Hoa Ngữ đang được thắt chặt như hiện nay thì tin tức này dù chưa được xác nhận vẫn khiến fan thấp thỏm lo sợ.

Không chỉ 'Dư sinh', một bộ phim khác của Tiêu Chiến cũng bị hoãn chiếu, 'bay màu' trên nhà đài? Ảnh 1

Khi khán giả đang hoang mang thì phía công ty chủ quản của Dương Tử - Hoan Thụy đã lên tiếng xác nhận Dư sinh sẽ đúng lịch lên sóng. Tuy nhiên, trong văn bản thông báo của Hoan Thụy chỉ đề cập bộ phim ra mắt trên nền tảng Tencent mà không hề nhắc đến đài Hồ Nam. Lẽ nào Dư sinh bị "hạ giá", từ phim chiếu đài bị đưa xuống thành phim chiếu mạng hay chăng?

Xem thêm: Khi Tiêu Chiến, Nhậm Gia Luân, Hứa Khải,...hóa thân thành sư phụ: Ai là người gây thương nhớ nhất?

Không chỉ 'Dư sinh', một bộ phim khác của Tiêu Chiến cũng bị hoãn chiếu, 'bay màu' trên nhà đài? Ảnh 2

Dù Hoan Thụy đã lên tiếng nhưng nhiều bloggers vẫn khẳng định Dư sinh sẽ bị hoãn chiếu. Sau những lời khẳng định "chắc như đinh đóng cột" này thì Hoan Thụy bất ngờ xóa bài đăng của mình khiến fan càng thêm choáng váng và mất bình tĩnh. Đồng thời theo nguồn tin này cho biết, không chỉ Dư sinh mà thêm một tác phẩm khác nữa của Tiêu Chiến là Vương bài cũng chịu chung số phận tương tự.

Không chỉ 'Dư sinh', một bộ phim khác của Tiêu Chiến cũng bị hoãn chiếu, 'bay màu' trên nhà đài? Ảnh 3
Không chỉ 'Dư sinh', một bộ phim khác của Tiêu Chiến cũng bị hoãn chiếu, 'bay màu' trên nhà đài? Ảnh 4

Đáng lý ra một bộ phim có đề tài như Vương bài sẽ được lên sóng trên đài trung ương trong một năm đặc biệt như thế này với Trung Quốc. Thế nhưng, bộ phim lại bị dời lịch như Dư sinh càng làm fan hâm mộ thêm phần lo lắng, lẽ nào vấn đề nằm ở Tiêu Chiến mới khiến những bộ phim mà anh tham gia đều có chung một "kịch bản" như vậy.

Hiện tại, trong danh sách chấn chỉnh giới giải trí của Tổng cục văn hóa thì "ngôi sao lưu lượng" (minh tinh nổi tiếng sở hữu lượng fan cuồng nhiệt, đông đảo) và phương thức theo đuổi thần tượng của fan hâm mộ là hai chủ đề hàng đầu bị đưa vào "tầm ngắm". Mà Tiêu Chiến là nhân vật từng gây sóng gió trong giới lưu lượng ra sao, fan anh từng gây rắc rối như thế nào, tin chắc rằng ai theo dõi Cbiz cũng biết cả!

Không chỉ 'Dư sinh', một bộ phim khác của Tiêu Chiến cũng bị hoãn chiếu, 'bay màu' trên nhà đài? Ảnh 6

Vì thế nếu Tiêu Chiến bị đưa vào "danh sách đen" của Tổng cục lần này thì có lẽ cũng không có bất ngờ gì cho lắm. Ngoài ra, Dương Tử và Tiêu Chiến từng có lịch trình quay Happy Camp để quảng bá cho Dư sinh phát sóng trên đài Hồ Nam nhưng đến nay đã bị hủy bỏ. Điều này càng thêm khẳng định tin đồn Dư sinh hoãn chiếu khả năng cao là sự thật!

Không chỉ 'Dư sinh', một bộ phim khác của Tiêu Chiến cũng bị hoãn chiếu, 'bay màu' trên nhà đài? Ảnh 7

Thật sự Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn là một tác phẩm quá trắc trở. Đóng máy hơn 2 năm, tin tức bộ phim lên sóng liên tục bị nhá hàng nhưng cuối cùng toàn là "tin vịt", fan hâm mộ cứ mãi chờ đợi, tưởng là chờ được rồi thì đến giờ lại nghe những tin như sét đánh thế này đây! 

Không chỉ 'Dư sinh', một bộ phim khác của Tiêu Chiến cũng bị hoãn chiếu, 'bay màu' trên nhà đài? Ảnh 8
Không chỉ 'Dư sinh', một bộ phim khác của Tiêu Chiến cũng bị hoãn chiếu, 'bay màu' trên nhà đài? Ảnh 9

Liệu rằng Dư sinh có thể thuận lợi lên sóng hay không, chúng ta cùng nhau chờ đợi vào ngày 09/08 để xem kết quả nhé! Khéo có khi tin chính thức hoãn chiếu bộ phim sẽ được thông báo vào những ngày sắp tới ấy chứ...

Xem thêm: Tiêu Chiến dùng 5 năm để chứng minh tất cả: Thành tựu lớn không thể tìm được bản sao thứ 2!

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN