Phim Ảnh

Mỹ nữ Anne Hathaway hiện nguyên hình phù thủy, dọa khán giả xanh mặt trong 'The Witches'

Châu Hải Bình
Chia sẻ

Tạo hình mới nhất của Anne Hathaway trong The Witches khiến khán giả không khỏi hoảng hồn vì quá đỗi kinh dị.

Mùa Halloween năm nay, một trong những tác phẩm kinh dị kinh điển dành cho trẻ em là The Witches sẽ được Warner Bros. “hồi sinh” với Anne Hathaway trong vai chính. Nữ diễn viên vốn được biết đến với hình tượng duyên dáng, lộng lẫy trong Princess Dairy, Alice in Wonderland hay The Hustle. Thế nhưng sang đến The Witches, cô sẽ có màn hóa thân ấn tượng nếu không muốn nói là ám ảnh trong lốt phù thủy ghê rợn.

Mặc dù là một bộ phim dành cho thiếu nhi nhưng tạo hình của nhân vật lại khiến người lớn cũng phải ớn lạnh. Đội ngũ hóa trang đã vô cùng xuất sắc khi hô biến Anne Hathaway từ một mỹ nhân sang chảnh trở thành mụ phù thủy có khuôn mặt dữ tợn, chiếc đầu hòi nổi đầy mạch máu hay cái mũi dài nhọn hoắt.

Đáng sợ nhất phải kể đến nụ cười hở lợi “cực kỳ duyên dáng” của nữ diễn viên khi khoe trọn vẹn hàm răng lởm chởm cùng cái miệng rộng ngoác đến tận mang tai. Fans phim kinh dị chắc chắn sẽ liên tưởng ngay đến gã hề Pennywise trong IT. Hai nhân vật này mà đặt cạnh nhau có lẽ cũng phải một 9, một 10 và khiến người xem phải khóc thét.

The Witches là bộ phim thiếu nhi có yếu tố hài hước, kỳ ảo xoay quanh một cậu bé trong lần chạm trán với hội phù thủy độc ác. Tình cờ nghe được âm mưu của chúng là biến tất cả trẻ em thành chuột, cậu phải tìm đến sự giúp đỡ của những người bạn để có thể lên kế hoạch ngăn chặn.

Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào 6/11.

Chia sẻ

Bài viết

Châu Hải Bình

BÌNH LUẬN