Trước khi tập tiếp theo của phim học đường Khoảnh khắc tuổi 18 đài JTBC tiếp tục được lên sóng khán giả vào tối nay, nhà sản xuất đã chia sẻ một số hình ảnh mới về cảnh hẹn hò của Kim Hyang GiOng Seong Woo.

Khoảnh khắc tuổi 18: Ong Seong Woo và Kim Hyang Gi chính thức hẹn hò ảnh 0

Bức ảnh cho thấy Joon Woo (Ong Seong Woo) và Soo Bin (Kim Hyang Gi) có buổi hẹn đầu tiên trong đời, nên cả hai có vẻ lúng túng. Joon Woo tiếp cận cô bạn gái xinh xắn của mình với đôi mắt ấm áp và cầm theo một túi bỏng ngô. Trong khi đó, Soo Bin lo lắng và hồi hộp chờ đợi bạn trai.

Khoảnh khắc tuổi 18: Ong Seong Woo và Kim Hyang Gi chính thức hẹn hò ảnh 1Khoảnh khắc tuổi 18: Ong Seong Woo và Kim Hyang Gi chính thức hẹn hò ảnh 2

Cởi bỏ đồng phục học sinh thường ngày, cặp đôi diện trên người những bộ cánh thoải mái, trẻ trung, năng động và hợp với độ tuổi thanh xuân. Nó cũng mang ý nghĩa trong việc tạo nên sự thay đổi trong mối quan hệ của hai cô cậu học sinh này.

Khoảnh khắc tuổi 18: Ong Seong Woo và Kim Hyang Gi chính thức hẹn hò ảnh 3

Trong rạp chiếu phim, Joon Woo và Soo Bin tự nhiên lấy bỏng ngô và ngần ngại dừng lại khi nhận ra họ sẽ chạm tay vào nhau. Tuy nhiên, buổi hẹn hò lãng mạn dường như có chuyển biến xấu. Khuôn mặt rạng rỡ của Soo Bin trầm xuống khi kiểm tra điện thoại. Lúc này, Joon Woo nhìn cô nữ sinh với vẻ mặt đầy lo lắng.

Khoảnh khắc tuổi 18: Ong Seong Woo và Kim Hyang Gi chính thức hẹn hò ảnh 4

Nhân viên sản xuất chia sẻ: “Xin hãy theo dõi để xem liệu những hành động dũng cảm của Joon Woo dành cho Soo Bin, có mang lại sự thay đổi trong mối quan hệ của họ hay không. Mối tình lãng mạn ‘ngọt ngào và mặn nồng’ giữa chàng trai và cô gái 18 tuổi sẽ khiến trái tim người xem phải loạn nhịp”.

Khoảnh khắc tuổi 18: Ong Seong Woo và Kim Hyang Gi chính thức hẹn hò ảnh 5Khoảnh khắc tuổi 18: Ong Seong Woo và Kim Hyang Gi chính thức hẹn hò ảnh 6

Mời các bạn đón xem tập tiếp theo của Khoảnh khắc tuổi 18 vào lúc 9h30 tối (KST) nay trên kênh JTBC.