Mới đây, công ty quản lý Fantagio Music của Ong Seong Woo đã phát hành loạt bộ ảnh của anh trong bộ phim truyền hình học đường Khoảnh khắc tuổi 18 (열여덟의 순간: Moments Of 18) đài JTBC, lên cổng thông tin Naver. Trong những ngày vừa qua, drama thuộc thể loại thanh xuân vườn trường này đã thu hút được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Ong Seong Woo đánh dấu bước đầu thành công trong lĩnh vực phim ảnh khi tỷ suất người xem ngày một tăng.

Ong Seong Woo (Wanna One) trong Khoảnh khắc tuổi 18: Lại thêm một idol có diễn xuất gây chú ý! ảnh 0

Trong phim, cựu thành viên Wanna One hóa thân hoàn hảo vào vai Choi Joon Woo. Cậu là một nam sinh cô đơn, khó có thể mở lòng với người khác để bày tỏ cảm xúc của mình. Mặc dù Choi Joon Woo luôn lẻ loi nhưng nhân vật này có những mặt đáng yêu đến không ngờ tới.

Ong Seong Woo (Wanna One) trong Khoảnh khắc tuổi 18: Lại thêm một idol có diễn xuất gây chú ý! ảnh 1

Chỉ với 4 tập đầu, nam ca sĩ đã có thể truyền tải những sắc thái trong nhân vật của mình, suy nghĩ phức tạp thể hiện qua những câu thoại ấn tượng. Những cảm xúc thể hiện rõ nét theo từng bối cảnh, tâm trạng và hoàn cảnh của nhân vật. Mặc dù diễn xuất chưa chuyên nghiệp bởi lẽ Ong Seong Woo mới ra mắt làm diễn viên. Tuy nhiên, lối diễn tốt hơn rất nhiều so với những idol thường bị chỉ trích trước đó.

Ong Seong Woo (Wanna One) trong Khoảnh khắc tuổi 18: Lại thêm một idol có diễn xuất gây chú ý! ảnh 2

Nếu tiếp tục cố gắng hoàn thiện tốt, tích lũy thêm kinh nghiệm, học hỏi và làm việc với các nghệ sĩ hàng đầu, chắc chắn Ong Seong Woo sẽ thành công. Có thể trở thành ca sĩ diễn viên tiền bối hàng đầu trước đó như Im Siwan (ZE:A), D.O. (EXO), Jang Nara, Lee Seung Gi, Jung Yong Hwa (CNBLUE), Ok Taecyeon (2PM), Lee Joon (MBLAQ), Park Hyung Sik (ZE:A)…Họ đều là những idol nhận được rất nhiều lời khen qua diễn xuất và thậm chí “đe dọa” vị trí của nhiều diễn viên khác trong ngành.

Bắt đầu với bộ trang phục cũ kỹ và chiếc xe đạp lỗi thời, Joon Woo tiến vào ngôi trường mới. Bắt đầu với bộ trang phục cũ kỹ và chiếc xe đạp lỗi thời, Joon Woo tiến vào ngôi trường mới.
Cậu lớp trưởng “tốt bụng” đã mượn đồng phục cũ cho Joon Woo. Cậu lớp trưởng “tốt bụng” đã mượn đồng phục cũ cho Joon Woo.
Lời giới thiệu đơn giản trước lớp học mới. Cậu ấy ít nói nhưng thành thật về mọi thứ. Lời giới thiệu đơn giản trước lớp học mới. Cậu ấy ít nói nhưng thành thật về mọi thứ.
Những khó khăn, mẫu thuẫn bắt đầu nảy sinh. Những khó khăn, mẫu thuẫn bắt đầu nảy sinh.
Họ trao đổi về nguyên nhân khiến Joon Woo buộc phải chuyền trường. Hồ sơ ghi nhận, cậu bạo lực học đường và có hành vi trộm cắp. Họ trao đổi về nguyên nhân khiến Joon Woo buộc phải chuyền trường. Hồ sơ ghi nhận, cậu bạo lực học đường và có hành vi trộm cắp.
Nỗi cô đơn ngaỳ một lớn, Joon Woo không thể nói rõ được lý do thực sự. Nỗi cô đơn ngaỳ một lớn, Joon Woo không thể nói rõ được lý do thực sự.
Cậu biết được bộ mặt thật của lớp trưởng và đang cố gắng để nhịn nhục. Cậu biết được bộ mặt thật của lớp trưởng và đang cố gắng để nhịn nhục.
Áp lực với môi trường mới là thế. Tuy vậy, Joon Woo vẫn có thể nở nụ cười khi ở cạnh cô bé nữ sinh Yoo Soo Bin (Kim Hyang Gi). Áp lực với môi trường mới là thế. Tuy vậy, Joon Woo vẫn có thể nở nụ cười khi ở cạnh cô bé nữ sinh Yoo Soo Bin (Kim Hyang Gi).
Được chọn chung nhóm tiếng anh với Soo Bin. Joon Woo đã được giao nhiệm vụ viết về ước mơ của mình. Được chọn chung nhóm tiếng anh với Soo Bin. Joon Woo đã được giao nhiệm vụ viết về ước mơ của mình.
Trên đường về, Soo Bin đã “cướp” xe của cậu bạn để cho kịp lớp toán. Trên đường về, Soo Bin đã “cướp” xe của cậu bạn để cho kịp lớp toán.
Gương mặt tỏ vẻ giận dỗi nhưng thực ra cậu ấy lo lắng vì nhà xa. Gương mặt tỏ vẻ giận dỗi nhưng thực ra cậu ấy lo lắng vì nhà xa.

Ong Seong Woo (Wanna One) trong Khoảnh khắc tuổi 18: Lại thêm một idol có diễn xuất gây chú ý! ảnh 14

Kiếm thêm chút tiền tiêu vặt thông qua việc bán thời gian tại một cửa hàng tiện lợi. Kiếm thêm chút tiền tiêu vặt thông qua việc bán thời gian tại một cửa hàng tiện lợi.

Ong Seong Woo (Wanna One) trong Khoảnh khắc tuổi 18: Lại thêm một idol có diễn xuất gây chú ý! ảnh 16

Tập trung hoàn thành tốt mọi việc. Nào ngờ bị đổ tội ăn cắp đồng hồ. Tập trung hoàn thành tốt mọi việc. Nào ngờ bị đổ tội ăn cắp đồng hồ.

Ong Seong Woo (Wanna One) trong Khoảnh khắc tuổi 18: Lại thêm một idol có diễn xuất gây chú ý! ảnh 18

Cậu lớp trưởng Ma Hwi Young chỉ đạo nam sinh khác để chiếc đồ hồ vào tủ đồ tại trường của Woo Joon. Cậu lớp trưởng Ma Hwi Young chỉ đạo nam sinh khác để chiếc đồ hồ vào tủ đồ tại trường của Woo Joon.
Trong lúc mọi người nghi ngờ thì duy chỉ Soo Bin và thầy Oh Han Kyul tin tưởng cậu. Trong lúc mọi người nghi ngờ thì duy chỉ Soo Bin và thầy Oh Han Kyul tin tưởng cậu.

Ong Seong Woo (Wanna One) trong Khoảnh khắc tuổi 18: Lại thêm một idol có diễn xuất gây chú ý! ảnh 21

Hậu trường, Ong Seong Woo tập trung vào kịch bản dưới sự hướng dẫn của người có kinh nghiệm. Hậu trường, Ong Seong Woo tập trung vào kịch bản dưới sự hướng dẫn của người có kinh nghiệm.
Theo dõi lại cảnh quay. Theo dõi lại cảnh quay.