Tiêu Chiến và Vương Tuấn Khải có thể được xem là những minh tinh đang hot nhất nhì giới giải trí Hoa ngữ trong thời điểm hiện tại, với nhiều tác phẩm điện ảnh luôn mang về lượng rating cao ngất ngưỡng. Cho nên việc cộng đồng mạng đặt 2 anh chàng lên bàn cân so sánh là một điều không quá khó hiểu. Mặc dù khoảng cách tuổi tác khá chênh lệch khi Tiêu Chiến hơn Vương Tuấn Khải tận 8 tuổi, nhưng hình tượng, định hướng con đường phát triển thì lại có phần tương đồng nhau. Trong những bản xếp hạng về độ hot của các sao nam Hoa ngữ, Tiêu Chiến và Vương Tuấn Khải luôn là hai cái tên sáng giá để tranh hạng nhất, nhì khi cả hai đều có một lượng fan hùng hậu.

Khoảnh khắc đụng hàng giữa Tiêu Chiến và Vương Tuấn Khải: Cộng đồng mạng cũng phải hoa mắt vì quá giống nhau ảnh 0Khoảnh khắc đụng hàng giữa Tiêu Chiến và Vương Tuấn Khải: Cộng đồng mạng cũng phải hoa mắt vì quá giống nhau ảnh 1

Một bước thành siêu sao khi hoá thân thành nhân vật ` trong Trần Tình Lệnh. Mặc dù chưa trải qua trường lớp đào tạo chuyên nghiệp, nhưng với lối diễn xuất tự nhiên, độc đáo của mình khi hoá thân thành nhân vật nam chính trong bộ phim, Tiêu Chiến đã cho người xem thấy được anh chính là Nguỵ Vô Tiện từ trong truyện bước ra. Với ngoại hình điển trai cùng khả năng diễn xuất được đánh giá cao, anh chàng đã mang về cho mình lượng fan hùng hậu ngay sau khi bộ phim lên sóng.

Nhân vật Nguỵ Anh Tiện do Tiêu Chiến thủ vai Nhân vật Nguỵ Anh Tiện do Tiêu Chiến thủ vai

Vốn xuất thân từ “nhóm nhạc quốc dân” TFBOYS, Vương Tuấn Khải là một cái tên chưa bao giờ ngừng hot ở thời điểm hiện tại khi sở hữu cho mình lượng fan hâm mộ khổng lồ. Không chỉ được biết đến với vai trò ca sĩ từ khi debut, trong những năm gần đây anh chàng còn chứng minh cho mọi người thấy bản thân là một nghệ sĩ đa tài khi tấn sân sang nhiều lĩnh vực khác: diễn viên, người mẫu,…và đều mang về cho mình những thành tựu nhất định.

Khoảnh khắc đụng hàng giữa Tiêu Chiến và Vương Tuấn Khải: Cộng đồng mạng cũng phải hoa mắt vì quá giống nhau ảnh 3

Trong ngành công nghiệp giải trí, việc những người nổi tiếng mặc quần áo cùng nhãn hiệu là điều bình thường, Tiêu Chiến và Vương Tuấn Khải cũng từng có những lần đụng hàng, khiến khán giả phải thốt lên rằng :”Sao cả 2 lại có nét giống nhau đến như vậy”. Ngoài ra, hình ảnh chụp được của cả 2 dưới những góc độ nhất định luôn có những nét khá giống nhau, điều này làm đã làm cho cộng đồng người hâm mộ cảm thấy vô cùng thích thú.

Khoảnh khắc đụng hàng giữa Tiêu Chiến và Vương Tuấn Khải: Cộng đồng mạng cũng phải hoa mắt vì quá giống nhau ảnh 4

Tóm lại, dù bị đem lên bàn cân so sánh nhưng không thể phủ nhận được cả 2 đều có những điểm nổi bật riêng và mang về cho bản thân những thành tựu nhất định. Với sự nghiêm túc trong công việc và sự yêu thương từ khán gỉa thì 2020 hứa hẹn sẽ là năm bùng nổ của cả 2 anh chàng.