Vào tối ngày 19/11, Liên hoan phim Kim Kê Bách Hoa (金鸡奖) lần thứ 28 năm 2019 được diễn ra với sự tham gia của nhiều ngôi sao hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ. Đây không chỉ là dịp để họ được gọi tên trong các hạng mục giải thưởng, tự tin khoe sắc với những bộ cánh lung linh mà còn là nơi hội tụ, gặp gỡ những người bạn, đồng nghiệp trong nghề của mình.

Tâm Lâm Như và Đồng Lệ Á ngồi cạnh nhau. Tâm Lâm Như và Đồng Lệ Á ngồi cạnh nhau.

Theo đó, khoảnh khắc Lâm Tâm Như ngồi cạnh Đồng Lệ Á đã nhanh chóng thu hút sự chú ý. Họ nhận được nhiều sự quan tâm bởi được mệnh danh là những mỹ nhân sở hữu dung nhan “chim sa cá lặn”, quyến rũ, mặn mà. Hiện tại, ngôi sao Hoàn Châu cách cách đã bước sang tuổi 43, trong khi “Mỹ nhân tân cương” Đồng Lệ Á đã qua tuổi 35.

Khoảnh khắc đáng nhớ tại LHP Kim Kê Bách Hoa 2019: Tử Vy Lâm Tâm Như  Dung Mama đoàn tụ, đọ sắc Đồng Lệ Á ảnh 1

Đáng chú ý hơn khi đây chính là dịp để cho cô công chúa Tử Vy Dung mama đoàn tụ. Đoạn clip thân thiết chào hỏi giữa hai ngôi sao được đăng tải, chia sẻ và cập nhật liên tục trên mạng xã hội.

Đoạn clip gây sốt của hai ngôi sao “Hoàn Châu Cách Cách”.

Bên cạnh đó, khán giả cũng bắt gặp khoảnh khắc khi các nghệ sĩ gạo cội hàng đầu như Thành Long, Trần Đạo Minh, Trương Nghệ Mưu và Trương Quốc Lập ngồi cạnh nhau dưới khán đài. Thậm chí, họ cũng bước lên sân khấu cùng nhau để chia sẻ cảm nghĩ trong buổi khai mạc chương trình.

Khoảnh khắc đáng nhớ tại LHP Kim Kê Bách Hoa 2019: Tử Vy Lâm Tâm Như  Dung Mama đoàn tụ, đọ sắc Đồng Lệ Á ảnh 2Khoảnh khắc đáng nhớ tại LHP Kim Kê Bách Hoa 2019: Tử Vy Lâm Tâm Như  Dung Mama đoàn tụ, đọ sắc Đồng Lệ Á ảnh 3

Mặt khác, Huỳnh Hiểu Minh nhận được sự quan tâm với vẻ ngoài lịch lãm, thân thiện và ấm áp. Dù nhiều năm đã trôi qua, Huỳnh Hiểu Minh vẫn duy trì được phong thái của một ngôi sao và sự nổi tiếng của mình. Dĩ nhiên, anh vẫn là một “Quá Nhi” đáng yêu trong lòng khái giả yêu mến bộ phim cổ trang ăn khách Thần Điêu Đại Hiệp.

Khoảnh khắc đáng nhớ tại LHP Kim Kê Bách Hoa 2019: Tử Vy Lâm Tâm Như  Dung Mama đoàn tụ, đọ sắc Đồng Lệ Á ảnh 4Khoảnh khắc đáng nhớ tại LHP Kim Kê Bách Hoa 2019: Tử Vy Lâm Tâm Như  Dung Mama đoàn tụ, đọ sắc Đồng Lệ Á ảnh 5Khoảnh khắc đáng nhớ tại LHP Kim Kê Bách Hoa 2019: Tử Vy Lâm Tâm Như  Dung Mama đoàn tụ, đọ sắc Đồng Lệ Á ảnh 6

Huỳnh Hiểu Minh. Huỳnh Hiểu Minh.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!