1. Wonder Woman đã chịu che chắn cho đôi chân tỷ đô

Sau những cuộc chiến đấu không cân sức với kẻ thù, khó tránh để lại cho các siêu anh hùng những vết tích không mấy thẩm mỹ trên cơ thể. Và thế lực thù địch chưa bao giờ nguôi ngoai nên dù có mua tỉ tấn kem về trộn mà xài che sẹo cũng không kịp việc chúng lũ lượt kéo đến. Giặc đến nhà không lẽ đàn bà ở không, vậy là Wonder Woman lại một lần rồi thêm một lần mang chân trần ra trận đánh đấm.

Hiểu được việc là con gái phải xinh nên công chúa xứ Amazon ngay lập tức sắm ngay cho mình một chiếc quần che khuyết điểm vô cùng duyên dáng. Để dù dưới cái nắng đổ lửa hay bị 'quất' bầm dập đôi chân cũng không để lộ ra ngoài. Bởi vì chị vẫn luôn sang và đẹp đó giờ.

Khi siêu anh hùng mặc nhầm quần đi giải cứu thế giới

2. Batman - ngài Dơi nóng bỏng

Batman được xem là một trong những người có tài chính vững vàng nhất trong bộ lục các siêu anh hùng nên lẽ dĩ nhiên các buổi biểu diễn thời trang sao lại thiếu phần anh được. Và thế là tất cả các trào lưu thời trang mới nào cũng không thoát khỏi cặp mắt tinh anh của Batman. Nhưng có lẽ do quá năng nổ trở thành đệ nhứt thanh lịch địa cầu mà ngài dơi của chúng ta đã lấn cả sân sang địa bàn của cô ba khi chọn cho mình một chiếc quần không thể nào hút mắt hơn. Nhưng phải công nhận, ngoài những bộ âu phục, ngài Dơi trong diện mạo này cũng nóng bỏng không kém

Khi siêu anh hùng mặc nhầm quần đi giải cứu thế giới

3. Hoa hậu Đại dương cửa gì với chàng Thủy tề Aquaman

Kết quả cuộc thi hoa hậu Đại dương vốn chưa thỏa lòng hầu hết mọi người và Aquaman là một trong số đó. Với danh nghĩa là một người con của biển khơi, sao chàng cá chấp nhận ngôi vị đó vụt khỏi team nhà mình. Không thỏa hiệp với sự thật ở đời, Aquaman khẳng định việc gì con gái làm được thì con trai làm được, quần gì con người mặc được thì con cá cũng mặc được. Nếu như Aquaman diện bộ outfit này sớm hơn có lẽ kết quả hoa hậu Đại dương đã khác và nhiều khi Thủy Tinh cũng không cần phải lên bờ để tìm Mị Nương chi cho xa khi ngay trong bể cá đã có một đôi chân miên man bất tận như vầy.

Khi siêu anh hùng mặc nhầm quần đi giải cứu thế giới

4. The Flash nhanh thôi chưa đủ, phải nhây nữa

Những chuyển động nhanh nhẹn, thoăn thoắt của cậu tia chớp đòi hỏi một bộ trang phục tích hợp nhiều công năng. Như từng chia sẻ với Batman bộ quần áo của mình là từ hợp chất silic với các chất khác nhưng xem ra đi cứu nước thì nhanh nhưng để đi cứu thân e là khó khăn khi phải mặc cả áo liền quần. Vì vậy, để vẹn cả đôi đường, The Flash nhanh như cách anh sống tậu liền một chiếc quần cơ động vô cùng, cứu nước cũng dễ dàng mà xả thân lại càng dễ dàng. Có thể đó còn là một chiến thuật của anh khi cố tình che đi đôi chân nhanh nhẹn bằng chiếc quần hơi thùng thình. Giang hồ hiểm ác, phòng thân phòng thủ luôn là giải pháp thông minh The Flash nhỉ?

Khi siêu anh hùng mặc nhầm quần đi giải cứu thế giới

5. Cyborg ngầu nhưng cũng phải bài bản

Được biết với vai trò người bán (nửa) điện tử, Cyborg luôn phải đối diện với việc đánh nhau dưới mưa. Nếu kẻ thủ ác đóng đô ở vùng nhiệt đới nhạy cảm như Việt Nam chẳng hạn, chỉ cần một bài Em gái mưa thôi là trời đổ mưa rồi, thử hỏi chàng máy cơ động làm sao phát huy hết năng lực của mình. Vì vậy, việc che chắn bớt những cơ quan quan trọng, đầu não, dễ chập mạch là tiên quyết.

Đi theo những đồng đội của mình, Cyborg cũng lén lên mạng, dùng khả năng tin học siêu đẳng săn được rất nhiều voucher đặc sắc, quy tụ về team mình những chiếc quần ôm dáng cá tính, tự tin che yếu điểm. Bằng sự hỗ trợ tuyệt đối từ vải và form dáng chuẩn, chiếc quần là giải pháp tinh tế cho Cyborg xuống phố những ngày ngập úng. Nhìn cách anh diện chiếc quần cũng có thể thấy trong anh có bao nhiêu sung sướng!

Khi siêu anh hùng mặc nhầm quần đi giải cứu thế giới

6. Superman cũng hưởng ké một phần trong bộ sưu tập này.

Hồi sinh từ cõi chết, quần áo cũng lấm lem bùn đất, Superman nổi giận đánh cả năm thành viên trong liên minh tan tác. Có lẽ anh giận vì không nhận ra họ một, mà giận vì họ để anh mặc quần bẩn đến mười. Bạn cũng sẽ giận đứa bạn của mình khi bạn nhờ nó cho mượn cái quần đàng hoàng mà nó không cho, bắt bạn mặc đồ dơ…cái cảm giác đó chỉ muốn đấm vỡ mặt chúng. Và Superman đã trải qua cơn sốc hậu hồi sinh thế đó. Nhưng may mắn thay, Lois Lane xuất hiện, ngoài những lời nói khuyên can nhân nghĩa, cô cũng canh lúc máy quay bắt cận liên minh để nháy mắt ra hiệu cho người yêu rằng em có mang quần cho anh. Thế là, chuyện vướng mắc được giải quyết, Superman lao đi như tên bắn cùng người yêu không phải anh muốn bỏ bạn, mà chỉ là đi tìm nơi thay quần.

Nhưng bạn cũng biết đấy, người chết thường phải chôn đồ của họ theo thì Lois Lane làm sao trong một tích tắc có ngày đồ cho người yêu được. Và…đúng rồi, bạn hiểu đúng rồi đấy, cô ấy đã lấy chiếc quần free size của mình hay mặc đi tập yoga để cho Superman mặc. Không nghĩ lại hợp như vậy. Như đã phân tích, sau khi có chiếc quần làm tin, Superman không còn mặc cảm quần bẩn vướng víu nữa, nhanh nhẹn mang cả bộ trang phục ngời ngời sắc xuân lao đến cứu thế. Thông điệp anh muốn gửi gắm đó là chỉ cần có tôi và quần hoa, quân địch sẽ sớm hòa thôi!

Khi siêu anh hùng mặc nhầm quần đi giải cứu thế giới

Kết

Không hẹn mà gặp, ai cũng có một niềm riêng, cả sáu vị quân chủ của chúng ta đã có những chiếc quần cho riêng mình. Chính cách họ chọn quần cũng thấy được cá tính tiềm ẩn bên trong, ước mơ trái nghề với công việc hành chính là làm siêu nhân. Để không phụ lòng các siêu nhân đã cách tân bộ trang phục của mình khỏi lối mòn, hãy nhanh nhanh chân ra rạp để đón xem họ chiến đấu nhé. Dĩ nhiên là trước công chúng họ không tùy tiện diện vầy đâu vì ai lại muốn để những yếu đuối trong mình lộ ra ngoài chứ. À, nếu bạn thắc mắc vì sao Steppenwolf không mặc chiếc quần này ư? Vì đây là bộ sưu tập xuân - hè 2018 của nhà JL khá mắc, mà tiền của của hắn đổ hết vào việc nuôi quân đi quậy trái đất rồi nên không mua mặc được.

Trailer phim Justice League.

Nói vậy thôi, mọi người đừng quên đón xem Justice League - Liên minh công lý đang được công chiếu trên toàn quốc ở tất cả các rạp nhé! Thay mặt nhà Công lý tạm biệt mọi người.