Nếu ai đã có tuổi thơ gắn liền với kênh hoạt hình Cartoon Network, ắt hẳn sẽ không thể không biết tới các nhân vật trong biệt đội siêu anh hùng Teen Titans lừng lẫy của DC. Trong năm 2018, Teen Titans sẽ xuất hiện trên màn ảnh rộng với bộ phim riêng của mình với tên gọi Teen Titans Go! To The Movies.

Khi các siêu anh hùng hoạt hình Teen Titans đồng loạt hóa Wonder Woman trên màn ảnh rộng

Teen Titans Go! To The Movies vẫn là câu chuyện về các siêu anh hùng Robin, Raven, Beast Boy, Cyborg và Starfire trên con đường chiến đấu cho công lý. Trong trailer đầu tiên, Robin đã mở đầu và nói rằng: “Bạn có biết điều gì tạo nên một siêu anh hùng thật sự không? Đó không phải là bộ trang phục, dụng cụ hỗ trợ hay là năng lực siêu ngầu mà là việc có một bộ phim riêng của chính mình! Và đấy luôn là ước mơ của tôi.”

Khi các siêu anh hùng hoạt hình Teen Titans đồng loạt hóa Wonder Woman trên màn ảnh rộng

Ngay lập tức, các thành viên khác trong nhóm xuất hiện trong bộ phục trang của Wonder Woman như một cách để tôn vinh tác phẩm điện ảnh đã mang về chiến thắng lớn trong năm 2017 của hãng Warner Bros. Một cuộc tranh luận đã diễn ra khi Beast Boy, Raven, Starfire nói với Robin rằng: ”Sẽ chẳng có ai muốn thấy chúng ta đâu, đồ ngốc”, “Wonder Woman truyền cảm hứng cho tất cả mọi người, trong khi chúng ta thì không.”

Khi các siêu anh hùng hoạt hình Teen Titans đồng loạt hóa Wonder Woman trên màn ảnh rộng

Trailer phim Teen Titans bản điện ảnh.

Với màu sắc tươi sáng, cốt truyện hài hước cùng với các nhân vật siêu anh hùng đình đám, quen thuộc của DC Comics, Teen Titans Go! To The Movies hứa hẹn sẽ mang lại những tràng cười sảng khoải không chỉ với riêng người hâm mộ DC Comics mà còn cả với những khán giả xem phim. Phim có sự tham gia lồng tiếng của các diễn viên: Greg Cipes, Scott Menville, Khary Payton, Tara Strong, Hynden Walch, Will Arnett, Kristen Bell…

Khi các siêu anh hùng hoạt hình Teen Titans đồng loạt hóa Wonder Woman trên màn ảnh rộngKhi các siêu anh hùng hoạt hình Teen Titans đồng loạt hóa Wonder Woman trên màn ảnh rộng

Teen Titans Go! To The Movies dự kiến khởi chiếu bắt đầu từ ngày 27.7.2018.