Phim Ảnh

Nhà sản xuất lên tiếng xác nhận Khánh dư niên phần 2 sẽ trở lại với dàn diễn viên của phần đầu

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Có lẽ đây là tin tức khiến fan bộ phim Khánh dư niên cảm thấy vui mừng và hạnh phúc nhất khi dàn cast phần đầu sẽ tiếp tục đồng hành trong phần hai.

Có thể nói Khánh dư niên là một trong những tác phẩm chuyển thể thành công và gây ấn tượng với khán giả vô cùng tốt. Từ nội dung lôi cuốn, hấp dẫn cho đến diễn xuất của dàn diễn viên chính xuất sắc, lột tả được hình ảnh của nhân vật khiến người xem không thể rời khỏi từng tập phim. Kết thúc phần đầu tiên, rất nhiều khán giả mong ngóng phần 2 sớm ra mắt.

Vào tối ngày 19 tháng 10, buổi họp báo Tencent Pictures đã được tổ chức theo lịch trình. Tencent là nhà sản xuất của Khánh dư niên phần đầu tiên, thế nên trong buổi họp báo này, phía công ty đã tung ra poster và thông tin về phần hai của bộ phim. Theo đó, biên kịch Vương Quyện và nguyên dàn diễn viên chính của phần một là Trương Nhược Quân, Quách Kỳ Lân, Tống Dật, Điền Vũ đều quay trở lại, tiếp tục đảm nhận vai diễn trong phần mới. 

Tại buổi họp báo có sự tham gia của Trương Nhược Quân trong vai chính Phạm Nhàn cùng hai diễn viên trong phim là Quách Kỳ Lân và Tống Dật. Khán giả nhận thấy Trương Nhược Quân đã gầy hơn trước rất nhiều. Giải thích lý do xuống cân, nam diễn viên hài hước cho biết: "Bởi vì Phạm Nhàn đại nhân đã nằm trên mặt đất quá lâu, thời cổ đại lại không có thực phẩm dinh dưỡng thế nên bộ dạng đói gầy như thế này đó!".

Câu trả lời của Trương Nhược Quân cũng chính là cái kết trong phần một của nam chính Phạm Nhàn. Thế nên, rất nhiều khán giả đang mong chờ phần hai để xem số phận của Phạm Nhàn sẽ ra sao, cách lật ngược tình thế "cải tử hoàn sinh" của nhân vật này sẽ như thế nào!

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

BÌNH LUẬN