Phim Ảnh

Chân dung nam diễn viên được dân mạng đề cử thay thế Tiêu Chiến đóng 'Khánh dư niên' phần 2

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Dân mạng xứ Trung vẫn nhất quyết phản đối, không muốn Khánh dư niên phần 2 có sự góp mặt của Tiêu Chiến.

Vào tối ngày 19/10 vừa qua, tại buổi họp báo Tencent đã công bố kế hoạch sản xuất phần 2 của Khánh dư niên. Sự kiện có sự tham gia của dàn diễn viên chính phần 2 - những ngôi sao được xác nhận sẽ tiếp tục tham gia phần mới, gồm có Trương Nhược Quân, Quách Kỳ Lân, Tống Dật, Điền Ngữ. Tin tức này khiến fan hâm mộ bộ phim cực kỳ phấn khích và mong chờ.

Chân dung nam diễn viên được dân mạng đề cử thay thế Tiêu Chiến đóng 'Khánh dư niên' phần 2 Ảnh 1
Chân dung nam diễn viên được dân mạng đề cử thay thế Tiêu Chiến đóng 'Khánh dư niên' phần 2 Ảnh 2
Chân dung nam diễn viên được dân mạng đề cử thay thế Tiêu Chiến đóng 'Khánh dư niên' phần 2 Ảnh 3

Bên cạnh những cái tên chính thức xuất hiện trong phần 2, nhiều cư dân mạng đã đặt ra câu hỏi: "Liệu rằng Tiêu Chiến có tiếp tục diễn phần mới hay không, khi anh chàng không tham dự buổi họp báo này?". Dù trong phần đầu tiên, vai diễn Ngôn Băng Vân của Tiêu Chiến được đánh giá là tuyến vai "phụ của phụ" nhưng chính nhân vật này sẽ có vai trò quan trọng, liên kết giữa hai phần phim.

Xem thêm: Nhà sản xuất lên tiếng xác nhận Khánh dư niên phần 2 sẽ trở lại với dàn diễn viên của phần đầu

Chính vì vậy, Ngôn Băng Vân sẽ có nhiều đất diễn hơn trong phần 2. Thế nên, chủ đề "Ai sẽ diễn nhân vật này ở phần tiếp theo của Khánh dư niên?" khiến fan bộ phim cực kỳ quan tâm.

Chân dung nam diễn viên được dân mạng đề cử thay thế Tiêu Chiến đóng 'Khánh dư niên' phần 2 Ảnh 4

Do sự cố 227 diễn ra trước đó, Tiêu Chiến vấp phải làn sóng tẩy chay trên khắp các trang mạng. Những bộ phim mà anh tham gia, dù đóng chính hay phụ, hay vai khách mời vẫn hứng chịu cơn bão votes 1 sao trên Douban. Thế nên, Khánh dư niên trở thành đối tượng trong tầm ngắm của dân mạng, chỉ vì tác phẩm có tên Tiêu Chiến. 

Chân dung nam diễn viên được dân mạng đề cử thay thế Tiêu Chiến đóng 'Khánh dư niên' phần 2 Ảnh 5

Đến hiện tại, đa số cư dân mạng vẫn quyết liệt phản đối, không muốn nhìn thấy Tiêu Chiến xuất hiện trong Khánh dư niên phần 2. Ngay khi tin tức phần mới của Khánh dư niên chuẩn bị bấm máy, rất nhiều bài viết có nội dung uy hiếp nhà sản xuất, ra yêu cầu không được mời Tiêu Chiến. Nếu không làm theo ý họ thì nhất định bộ phim sẽ hứng chịu hậu quả bị tẩy chay.

Xem thêm: Netizen không muốn Tiêu Chiến tiếp tục tham gia 'Khánh dư niên 2'

Chân dung nam diễn viên được dân mạng đề cử thay thế Tiêu Chiến đóng 'Khánh dư niên' phần 2 Ảnh 6
Chân dung nam diễn viên được dân mạng đề cử thay thế Tiêu Chiến đóng 'Khánh dư niên' phần 2 Ảnh 7

Thậm chí, dân mạng còn tiến cử diễn viên thay thế Tiêu Chiến để đảm nhận vai diễn Ngôn Băng Vân. Nam diễn viên này cũng từng góp mặt trong tác phẩm do biên kịch Vương Quyện của Khánh dư niên chấp bút, anh tên là Vương Hữu Thạc

Chân dung nam diễn viên được dân mạng đề cử thay thế Tiêu Chiến đóng 'Khánh dư niên' phần 2 Ảnh 8

Năm 2013, Vương Hữu Thạc bắt đầu gia nhập giới giải trí qua vai diễn đầu tay trong bộ phim hài Happy ELIFE. Sau đó, anh chàng cũng góp mặt trong nhiều tác phẩm truyền hình. Đến năm 2018, Vương Hữu Thạc được tham gia vào dự án phim lớn Đại Tống thiếu niên chí. Trong bộ phim này, nam diễn viên sử dụng giọng thật không cần qua lồng tiếng, diễn xuất của Vương Hữu Thạc vô cùng tự nhiên, thể hiện được thần thái của nhân vật.

Chân dung nam diễn viên được dân mạng đề cử thay thế Tiêu Chiến đóng 'Khánh dư niên' phần 2 Ảnh 9

Đặc biệt, nhân vật trong Đại Tống thiếu niên chí của Vương Hữu Thạc có đặc điểm tương đồng rất lớn so với Ngôn Băng Vân: hiền lành, nhã nhặn và có khí chất xuất chúng. Điều này chứng tỏ Vương Hữu Thạc quá phù hợp để thay thế Tiêu Chiến đảm nhận vai Ngôn Băng Vân trong Khánh dư niên phần 2.

Chân dung nam diễn viên được dân mạng đề cử thay thế Tiêu Chiến đóng 'Khánh dư niên' phần 2 Ảnh 10

Hiện tại, Vương Hữu Thạc đang tạo được ấn tượng rất tốt với màn thể hiện trong phim mới Như ý phương phi - tác phẩm đang được phát sóng trong những ngày gần đây. 

Chân dung nam diễn viên được dân mạng đề cử thay thế Tiêu Chiến đóng 'Khánh dư niên' phần 2 Ảnh 11

Đến thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có tin tức chính thức nào về việc Tiêu Chiến có tiếp tục diễn Khánh dư niên hay không. Tuy nhiên, nếu ngôi sao sinh năm 1991 không đồng hành cùng ekip bộ phim nữa thì Vương Hữu Thạc sẽ là một lựa chọn thay thế không tồi chút nào!

Chân dung nam diễn viên được dân mạng đề cử thay thế Tiêu Chiến đóng 'Khánh dư niên' phần 2 Ảnh 12
Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

BÌNH LUẬN