Tạo nên sức hấp dẫn của Người phán xử không chỉ là một ông trùm Phan Quân lạnh lùng, quyền lực hay Lương “bổng” trung thành, biết suy nghĩ, mà còn là gương mặt mang màu sắc đối nghịch: cậu ấm nhà Phan thị - Phan Hải do nam diễn viên Việt Anh đảm nhận. Đặc biệt, ở Người phán xử tiền truyện, nhân vật có phần nông nổi, ngông nghênh và cũng quyến rũ, “lầy lội” hơn.

Khán giả thích thú với Phan Hải Cậu ấm ngông nghênh nhưng lầy lội, giỏi tán gái của Người phán xử ảnh 0

Phan Hải: Cậu con trai “bất trị” của ông trùm Phan Quân 

Phan Quân là ông trùm quyền lực của thế giới ngầm, mà bất cứ băng đảng giang hồ nào cũng phải nể sợ và dè chừng, thế nhưng, Người phán xử đôi khi vẫn bất lực trước cậu con trai Phan Hải. Anh chàng muốn có quyền thế trong tay, tự mình gây ra không ít rắc rối khiến Lương “bổng” phải đi sau “dọn dẹp”. Và đương nhiên, cậu ấm nhà Phan thị chỉ tìm đến ông trùm khi hết tiền. Chính tính cách ngông nghênh này đã tạo nên dấu ấn riêng của nhân vật và làm nên “đặc sản” cho phim Người phán xử. 

Khán giả thích thú với Phan Hải Cậu ấm ngông nghênh nhưng lầy lội, giỏi tán gái của Người phán xử ảnh 1

Ngay từ tập 1 Người phán xử tiền truyện, cặp bố con Phan Quân - Phan Hải đã có lời thoại “gây bão”, khi cậu ấm Phan thị xin xỏ tiền bố vì dùng hết số tiền mấy trăm triệu, thậm chí, cậu cho rằng đây chỉ là học phí cho khóa học cách sống tự lập mà mình đang tham gia. Bằng thái độ bình tĩnh, Người phán xử đáp lại cậu con trai “bất trị”: “Thế mày tự kiếm tiền mà tiêu”. Đáp lại, Phan Hải gắt gỏng: “Thế thì nói làm con…”, còn Phan Quân không giấu nổi sự tức giận: “Con gì?”. 

Khán giả thích thú với Phan Hải Cậu ấm ngông nghênh nhưng lầy lội, giỏi tán gái của Người phán xử ảnh 2Khán giả thích thú với Phan Hải Cậu ấm ngông nghênh nhưng lầy lội, giỏi tán gái của Người phán xử ảnh 3

Chưa hết “sốt” vì phân cảnh xin tiền của Phan Hải, người hâm mộ lại tiếp tục “á khẩu” với cậu ấm nhà Phan thị khi bày trò đầu độc ông trùm. Cụ thể, bức bối do Phan Quân quá độc tài, cậu Hải tâm sự cùng anh em Tuấn Tú và cho rằng bố sống lâu là tốt, nhưng đôi khi phải ốm một thời gian cho con trai lên nắm quyền. Thậm chí, anh chàng vô cùng đắc ý trước kế sách của Tuấn: đưa Phan Quân uống… thuốc xổ.

Khán giả thích thú với Phan Hải Cậu ấm ngông nghênh nhưng lầy lội, giỏi tán gái của Người phán xử ảnh 4Khán giả thích thú với Phan Hải Cậu ấm ngông nghênh nhưng lầy lội, giỏi tán gái của Người phán xử ảnh 5

Cẩn thận pha cho Phan Quân một cốc nước có thuốc xổ, cậu ấm Phan thị không khỏi ngỡ ngàng trước câu bông đùa của ông trùm, nghi vấn rằng trong nước chứa thuốc độc. Đặc biệt, tức giận và mất bình tĩnh khi không được lòng bố, Phan Hải đã… uống luôn chính cốc nước mình pha, tác dụng đến nhanh ngoài sức tưởng tượng, con trai Phan Quân phải ôm bụng chạy vội vào nhà vệ sinh.

Khán giả thích thú với Phan Hải Cậu ấm ngông nghênh nhưng lầy lội, giỏi tán gái của Người phán xử ảnh 6Khán giả thích thú với Phan Hải Cậu ấm ngông nghênh nhưng lầy lội, giỏi tán gái của Người phán xử ảnh 7Khán giả thích thú với Phan Hải Cậu ấm ngông nghênh nhưng lầy lội, giỏi tán gái của Người phán xử ảnh 8Khán giả thích thú với Phan Hải Cậu ấm ngông nghênh nhưng lầy lội, giỏi tán gái của Người phán xử ảnh 9

Đối lập hoàn toàn với một ông trùm lắm mưu mẹo và lạnh lùng là Phan Hải - một con người đơn giản, bốc đồng, thích gì làm nấy. Tuy nhiên, chính sự tương phản này tạo ra những tình huống thú vị trong Người phán xử. Ngoài ra, dù hết lần này đến lần khác hỗn láo với ông trùm, thế nhưng, cậu ấm nhà Phan thị vẫn hết mực yêu thương bố. Trong tập 2 Người phán xử tiền truyện, Phan Hải đã phát hiện ra mưu đồ của Long “bá đạo” và hốt hoảng, vội vã chạy đến cứu Phan Quân.

Cách “tán gái” có một không hai của cậu ấm Phan thị 

Không chỉ nhận được sự yêu thích từ khán giả qua các tình huống hài hước, lầy lội với ông trùm Phan Quân, cậu ấm Phan thị còn là người háo sắc, sẵn sàng làm đủ mọi cách để có được cô gái mình thích. Trong tập 1 Người phán xử tiền truyện, Phan Hải hành hạ dã man chồng của Vân Điệp chỉ vì cô nàng. Thế nhưng, anh chàng cũng gặp không ít câu chuyện dở khóc, dở cười lúc đi chơi cùng cô bồ, như vào khách sạn mà tài khoản bị đóng băng, hết tiền mặt trả tiền phòng…

Khán giả thích thú với Phan Hải Cậu ấm ngông nghênh nhưng lầy lội, giỏi tán gái của Người phán xử ảnh 10Khán giả thích thú với Phan Hải Cậu ấm ngông nghênh nhưng lầy lội, giỏi tán gái của Người phán xử ảnh 11Khán giả thích thú với Phan Hải Cậu ấm ngông nghênh nhưng lầy lội, giỏi tán gái của Người phán xử ảnh 12

Nếu ở tập 1, Phan Hải không có nổi tiền trả tiền phòng khách sạn, thì trong tập 2, anh chàng đã có thể “tán gái” bằng tiền. Thấy một cô gái quyến rũ ở cộng viên, cậu ấm nhà Phan thị chạy theo và đưa cô nàng một tập tiền: “Cô gì ơi, của cô đấy, cô làm rơi à?” rồi lạnh lùng bỏ đi. Không còn cách nào khác, người đẹp phải chạy với theo Phan Hải để cuối cùng, cậu ấm nhà Phan thị đã “cưa” thành công cô nàng.

Khán giả thích thú với Phan Hải Cậu ấm ngông nghênh nhưng lầy lội, giỏi tán gái của Người phán xử ảnh 13

Dù trước đó đau bụng vì thuốc xổ, Phan Hải vẫn “tán gái” thành công. Dù trước đó đau bụng vì thuốc xổ, Phan Hải vẫn “tán gái” thành công.

Cách “tán gái” có một không hai này của Phan Hải khiến người hâm mộ không khỏi thích thú, đoạn clip ngắn trích dẫn phân cảnh trên cũng được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội. Lầy lội, ngông nghênh đối với ông trùm là thế, nhưng trước mặt những người đẹp, anh chàng vẫn là thiếu gia không có gì ngoài tiền, dù chỉ là tiền của bố…

Sự ngông nghênh và háo sắc của Phan Hải không ít lần đưa anh vào rắc rối, ở trong tập 2 Người phán xử tiền truyện, cậu ấm nhà Phan thị bị một kẻ lạ mặt tấn công dã man, khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang. Tuy nhiên, chắc hẳn, khán giả chẳng hề mong muốn anh chàng sẽ bớt ngông đi, vì chính sự lầy lội, bốc đồng ấy đã tạo nên sự quyến rũ kì lạ cho nhân vật này.