Quân Vương Bất Diệt

Khán giả suy sụp khi Quân vương bất diệt tập 13 hoãn chiếu nhường sóng cho phim Contagion (Sự truyền nhiễm)

Kim OanhĐăng lúc

Bộ phim Quân vương bất diệt (The King: Eternal Monarch) đã phát sóng 12 tập phim, bộ phim ngày càng hút khán giả bởi sự ly kỳ và gây cấn qua từng tập. Tập 13 Quân vương bất diệt sẽ hé mở ra câu trả lời về sự phản bội của thủ tướng goo, cô ta liên kết với Lee Lim để lật đổ hoàng thất.

Preview Quân Vương Bất Diệt tập 13  

Tập 13 Quân vương bất diệt theo dự kiến ban đầu sẽ phát sóng vào ngày 29/5 trên SBS Drama thế nhưng mới đây, trên trang thông tin Naver đã bất ngờ thông báo về việc hoãn chiếu tập 13 Quân vương bất diệt để nhường sóng cho bộ phim điện ảnh Mỹ Contagion (tạm dịch Sự Truyền Nhiễm).
Kênh Naver cũng giải thích rằng “Để tuyên truyền cho dịch bệnh Covid-19 và khơi dậy sự đoàn kết, ý thức cộng đồng, thêm đó cảnh báo mức báo động đỏ đối với dịch bệnh chết người này với nhân loại bộ phim Contagion sẽ như một thông điệp đến vùng tâm dịch Hàn Quốc. Những ngày qua sau khi một bệnh nhân dương tính tại Club ở Itaewon, dịch bệnh tại Hàn Quốc có dấu hiệu quay trở lại, ngày 28.5 ghi nhận 75 ca nhiễm mới. SBS với tư cách là đài truyền hình quốc gia, họ muốn truyền thêm thông điệp để cùng chống lại dịch bệnh Covid-19, trước đó họ cũng đã xin phép đoàn phim và ekip của Quân vương bất diệt trước khi đưa ra quyết định này.

Phải chờ đợi cặp đôi này thêm một ngày nữa rồi

Phải chờ đợi cặp đôi này thêm một ngày nữa rồi

Dưới đây là phản ứng của khán giả khi biết thông tin hoãn chiếu tập 13 Quân vương bất diệt:

Theo như thông báo, tập 13 Quân Vương Bất Diệt thay vì lên sóng vào tối 29/5 thì sẽ được lùi sang tối thứ Bảy ngày 30/5. Như vậy sau một tuần chờ đợi khán giả của Quân vương bất diệt chỉ được xem 1 tập 13 vào ngày thứ 7.  Ngay khi thông tin này được đưa ra, các khán giả trung thành của bộ phim không khỏi “suy sụp”. Tuy nhiên vẫn phải biểu dương tinh thần của nhà đài trong việc tích cực tuyên truyền phòng tránh dịch bệnh cho người dân.

Contagion (Sự truyền nhiễm) Trailer  

Contagion là một phim kinh dị của Mỹ xoay quanh một loại virus mới được phát hiện gây ra đại dịch trên toàn cầu. Bộ phim mô tả nỗi sợ hãi về các bệnh truyền nhiễm và cuộc đấu tranh của các chuyên gia đi đầu trong thảm họa, được cho là đã dự đoán chính xác đại dịch COVID-19. Bộ phim kinh dị – giật gân của Mỹ năm 2011 do Steven Soderbergh làm đạo diễn. Phim quy tụ dàn diễn viên hùng hậu gồm Marion Cotillard, Matt Damon, Laurence Fishburne, Jude Law, Gwyneth Paltrow, Kate Winslet, Bryan Cranston, Jennifer Ehle và Sanaa Lathan

Một bộ phim được xếp vào nội dung Kinh Dị nhưng so với bối cảnh hiện tại thì nó khá thực tế

Một bộ phim được xếp vào nội dung Kinh Dị nhưng so với bối cảnh hiện tại thì nó khá thực tế

Điều đáng nói là bộ phim gần như báo trước được tương lai và nó mô phỏng y hệt đời sống thực, tâm lý sợ hãi của con người trước đại dịch. Trong phim Contagion mô tả thực cảnh những con người cố gắng trốn chạy khỏi khu vực cách ly, cảnh xô đẩy nhau tìm lối thoát, cảnh cướp bóc những lương thực cuối cùng trên kệ và kinh khủng hơn ở đó không còn tình người, vì ích kỷ bản thân người ta vứt bỏ đi liêm sỉ để tìm cách sinh tồn.

Bên cạnh đó, bộ phim còn ca ngợi những chuyên gia, những y bác sĩ, quân đội, những thiên thần sẵn sàng hi sinh thân mình để cứu sống mọi người…Bộ phim lột tả những sự thật mà những ngày thàng qua đâu đó chúng ta thấy ở bất cứ góc phố con, con đường nào khi mà tin đồn dịch Covid_19 bắt đầu xuất hiện. Nghệ thuật của đạo diễn Steven Soderbergh là nghệ thuật của sự tiên tri, bộ phim của thập kỷ trước nhưng nó nói về hôm nay. Thật tuyệt vời khi SBS quyết định phát sóng Contagion ở thời điểm này, đa phần khán giả đều cảm thấy rất cảm kích.

Contagion lên sóng vào 20h30 (giờ Việt Nam) trên kênh SBS, ngày 29/5. Quân Vương Bất Diệt tập 13 lên sóng vào 20h30 (giờ Việt Nam) trên kênh SBS, ngày 30/5. Hãy cùng Saostar cập nhật những thông tin mới nhất các bạn nhé.

BÀI VIẾT

Kim Oanh

THIẾT KẾ

Kim Oanh

VIDEO

Youtube

TIN TÀI TRỢ