Khán giả ngỡ ngàng khi 'Hậu cung Chân Hoàn truyện' sắp có bản mới!

LiLyĐăng lúc

Nếu như "Diên Hi công lược" sẽ có thêm phần 2 thì "Hậu cung Như Ý truyện" cũng không kém cạnh gì với phần tiếp theo có tên "Thanh cung Hi phi truyện".

Tuy không đạt được những thành công rực rỡ như Hậu cung Chân Hoàn truyện nhưng Hậu cung Như Ý truyện cũng có nhiều thành tích đáng nể. Hậu cung Như Ý truyện được chấm 7.3 điểm trên Douban, tình tiết càng lúc càng kịch tính khi mà Như Ý sắp trở thành Hoàng hậu của Càn Long. Nhưng khi khán giả đang tập trung theo dõi Hậu cung Như Ý truyện, chờ đợi từng tập một thì công ty sản xuất của phim là Tân Lệ truyền thông đã đưa ra thông báo đã mua bản quyền chuyển thể bộ truyện Thanh cung Hi phi truyện của tác giả Giải Ngữ thành phim. Sau 6 năm kể từ Chân Hoàn truyện, Hi phi sẽ được đưa lên màn ảnh, chúng ta sẽ được xem một “Chân Hoàn bản mới”.

Phần tiếp theo của seri “Hậu cung” sẽ lại quay về làm lại nhân vật Hi phi, mẹ chồng của Như Ý!

Trong Chân Hoàn truyện, người đảm nhận vai Hi phi là Tôn Lệ.

Theo đó, nhân vật nữ chính của Hi phi truyện sẽ có tên là Lăng Nhược chứ không phải Chân Hoàn. Dưới thời Khang Hi, do gia đình gặp khó khăn, Lăng Nhược phải từ bỏ tình yêu với thanh mai trúc mã để vào cung làm tú nữ. Tuy nhiên do bị tỷ muội bán đứng, Lăng Nhược bị mất đi sự sủng ái của Khang Hi. Trời xui đất khiến, nàng trở thành thị thiếp của Dận Chân (vua Ung Chính sau này), được phong làm cách cách. Nàng sống trong tình yêu thương của Dận Chân, giúp hắn từng bước lên được ngôi vị Hoàng đế. Nàng ở bên cạnh Dận Chân 19 năm, từ khi Khang Hi còn tại vị cho đến lúc hắn trở thành hoàng đế Ung Chính, cả cuộc đời đều đắm chìm trong những cuộc đấu tranh đẫm máu. Yêu hận tình thù, máu và nước mắt, đến khi nhận ra thì trăm hoa đã rụng, rốt cuộc nàng còn lại gì?

So với cốt truyện của Chân Hoàn truyện thì Hi phi phiên bản mới này sẽ có rất nhiều điểm khác biệt. Tuy nhiên Hi phi bản do Tôn Lệ đóng đã quá thành công sẽ trở tạo áp lực rất lớn cho bản mới này. Dù vậy khán giả gần như không bài xích Hi phi truyện, thậm chí còn cho biết sẽ đợi phim công chiếu. Bên cạnh đó, nhiều netizen còn đề cử Lý ThấmLâm Tâm Như sẽ đảm nhận vai này. Lâm Tâm Như hiện đã 42 tuổi, nữ diễn viên được cho là quá già khi diễn phân đoạn Lăng Nhược khi còn trẻ. Còn Lý Thấm thì có vẻ hợp về độ tuổi hơn Lâm Tâm Như, diễn xuất của tiểu hoa 28 tuổi này nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả.

Lâm Tâm Như

Và Lý Thấm được đề cử vào vai Hi phi Lăng Nhược.

Bạn cảm thấy ai thích hợp nhất với vai Hi phi nhất?

BÀI VIẾT

LiLy