Dịp Noel đã gần kề gõ cửa, khác với hình ảnh chung của không ít người khi nhắc đến mùa lễ hội đặc biệt này là ông già Noel, những hộp quà, hoa tuyết, tuần lộc…, Khả Như chọn cho mình điều giản dị, gần gũi nhất với bản thân mình: “Gia đình”.

Khả Như: ‘Stress nặng, tôi tự tìm niềm vui bên 2 chú chó cưng của mình’Nữ diễn viên chia sẻ về ngày này: “Nghe có vẻ hơi trào lưu nhưng tôi thấy Giáng Sinh đúng là một dịp để người ta gần nhau hơn, trở thành mùa lễ hội đẹp nhất, được ngóng trông nhiều nhất. Và cũng là một dịp dù làm bất kỳ việc gì chúng ta chỉ muốn được về nhà, được sưởi ấm và quên đi mệt mỏi một ngày dài bên gia đình, những người ta yêu thương và ôm lấy những điều thân thuộc.”

Khả Như: ‘Stress nặng, tôi tự tìm niềm vui bên 2 chú chó cưng của mình’Cha và mẹ của nữ diễn viên vẫn ở quê nhà, lâu lâu lên thành phố thăm con gái, thế nên cô quyết định nuôi 2 chú cún cưng bầu bạn. “Tôi đặt tên cho 2 con là Bơ và Sóc, cả hai giống như con của tôi thật vậy, bảo gì nghe đó, tâm sự chuyện trên trời dưới đất cùng Bơ và Sóc đều được cả, đặc biệt là không sợ bị lộ chuyện gì ra ngoài (cười lớn).

Khả Như: ‘Stress nặng, tôi tự tìm niềm vui bên 2 chú chó cưng của mình’Từ khi bắt đầu thích nghi với chuyện mình là người nổi tiếng tôi cũng gặp không ít áp lực, cảm giác như không được là chính mình. Có những câu chuyện đã cũ rích từ lâu nhưng ai gặp tôi cũng hỏi đi hỏi lại, khiến tôi cảm thấy hình ảnh mình như đang đi “ăn mày” quá khứ. Cũng vì như vậy, tôi bị đánh đồng với những người thích làm chiêu trò, lôi chuyện cũ câu sự chú ý.

Khả Như: ‘Stress nặng, tôi tự tìm niềm vui bên 2 chú chó cưng của mình’Tôi đã từng mệt mỏi đến mức muốn thu mình lại, vì giải thích không ai tin, không lên tiếng người ta vẫn tự đồn thổi. May mà trong nhà tôi có Bơ và Sóc bầu bạn nếu không chắc tôi cũng không thể có tinh thần lạc quan được như hiện tại”.

Khả Như: ‘Stress nặng, tôi tự tìm niềm vui bên 2 chú chó cưng của mình’Với tinh thần mong muốn tất cả những người yêu thương của mình hãy thật bình yên, hạnh phúc cùng những điều bình dị nhất trong dịp lễ Giáng Sinh năm nay, Khả Như tâm sự:

“Giáng Sinh là dịp để gia đình, bạn bè tụ tập và quây quần bên nhau, chỉ đơn giản là cùng nhau ăn một bữa cơm chứ đôi khi không cần gì quá xa hoa. Tôi chúc mọi người, đặc biệt là các khán giả của mình sẽ có một đêm Giáng Sinh thật ấm áp và hạnh phúc bên gia đình, bạn bè”.

Khả Như: ‘Stress nặng, tôi tự tìm niềm vui bên 2 chú chó cưng của mình’Thời gian qua, nữ diễn viên chăm chỉ “chạy show” khắp các sân khấu, chương trình lớn, ngày càng được nhiều khán giả biết đến và yêu mến bởi lối diễn xuất chân thật, tự nhiên.

Khả Như: ‘Stress nặng, tôi tự tìm niềm vui bên 2 chú chó cưng của mình’Ngoài ra, Khả Như cũng tham gia vào vai trò biên kịch, viết kịch bản cho dự án web-drama Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz và giữ vai trò đạo diễn cho dự án chuyển thể đầy ý nghĩa Hạt giống tâm hồn sẽ được lên sóng trong thời gian tới.

Trong năm 2018, nữ diễn viên cũng hứa hẹn sẽ liên tục làm mới mình với những dự án mới đồng thời bày tỏ mong muốn sẽ luôn được khán giả yêu thương, ủng hộ mình trên con đường hoạt động nghệ thuật.