Phim Ảnh

Hậu tin đồn 'phim giả tình thật', Thanh Sơn kè kè bên Khả Ngân ở tiệc đóng máy phim '11 tháng 5 ngày'

Tuệ Anh
Chia sẻ

Saostar - Dân tình "đẩy thuyền" cực mình trước loạt ảnh tình bể bình của Thanh Sơn và Khả Ngân ở tiệc đóng máy phim "11 tháng 5 ngày".

11 tháng 5 ngày đang là bộ phim truyền hình tạo được tiếng vang lớn trên các nền tảng mạng xã hội. Theo dõi bộ phim khán giả không ngừng xuýt xoa trước chemistry tuyệt vời giữa Tuệ Nhi (Khả Ngân) và Hải Đăng (Thanh Sơn). Trên phim "tình trong như đã mặt ngoài con e", ngoài đời Thanh Sơn và Khả Ngân cũng ngọt ngào chẳng kém. Trên mạng xã hội cặp đôi thường xuyên chia sẻ nhiều hình ảnh thân mật bên nhau, dường như mối quan hệ của họ không hề có khoảng cách. Điều này đã làm dấy lên tin đồn "phim giả tình thật" của cặp đôi "trai tài gái sắc" Thanh Sơn - Khả Ngân. 

Cả hai đều đang độc thân chính vì vậy việc người hâm mộ "đẩy thuyền" là chuyện dễ hiểu. Giữa lúc con thuyền đang căng buồm ra khơi, động thái mới của người trong cuộc tiếp tục khiến mọi người không thể ngừng suy đoán. Cụ thể tối qua (5 tháng 10) ekip làm phim 11 tháng 5 ngày đã tổ chức tiệc đóng máy với sự tham gia của tất cả các diễn viên và thành viên trong đoàn. Với concept màu đen là chủ đạo, ai nấy đều rất rạng rỡ và hạnh phúc khi đã cùng nhau hoàn thành một dự án phim lớn. 

Nữ chính Khả Ngân đã chia sẻ trên trang cá nhân: "Hành trình gần 1 năm kể từ ngày cầm trên tay cuốn kịch bản “11 tháng 5 ngày” đã khép lại. Cám ơn mọi người đã yêu thương Tuệ Nhi, và Khả Ngân từ những ngày đầu tiên cho tới tận bây giờ. Dù hành trình không quá dài, nhưng là chặng đường in đậm sự cố gắng và đoàn kết của hàng trăm con người trong ekip để hoàn thành bộ phim, nhất là trong những ngày khó khăn vì dịch bệnh và thời tiết.

Lần đầu Bắc tiến, chắc chắn vẫn còn rất nhiều thiếu sót, mong mọi người hãy nhẹ nhàng với Ngân nhé. Một lần nữa, cảm ơn đại gia đình #11tháng5ngày, cám ơn khán giả rất rất nhiều." 

Xem thêm: Thanh Sơn gia nhập hội 'chỉ follow mình em', nghi vấn 'phim giả tình thật' với Khả Ngân?

Cô nàng đã đăng tải rất nhiều hình ảnh vui vẻ của mọi người trong bữa tiệc đóng máy. Ngay cả khi giữa đám đông nhộn nhịp sự chú ý của dàn shipper chỉ va vào cặp đôi Thanh Sơn - Khả Ngân. Cùng xem thêm loạt ảnh tình bể bình của hai diễn viên chính 11 tháng 5 ngày dưới đây:

Cả hai vô tư thoải mái khi chụp hình chung
Thanh Sơn ôm chặt bạn diễn trong lòng
Ánh mắt Thanh Sơn nhìn Khả Ngân là có ý gì đây?
Cặp đôi kè kè bên nhau như hình với bóng
Ngay cả khi chụp hình đông người Thanh Sơn vẫn không thể khẳng định chủ quyền
Một chiếc thơm má đầy ngọt ngào của Thanh Sơn dành cho Khả Ngân

Xem thêm: Nghi vấn hẹn hò Thanh Sơn mà sao Khả Ngân lại tay trong tay với trai đẹp đã có người yêu thế này?

Chia sẻ

Bài viết

Tuệ Anh

BÌNH LUẬN