Đi sau mãi một người

Kết thúc hành trình ‘Đi sau mãi một người’ của Ưng Đại Vệ, Gino Tống và Kim Chi

Anh QuânĐăng lúc

Sau 4 tập phát sóng, bộ phim "Đi mãi sau một người" cũng đã có đáp án cho mối tình trái ngang của anh thợ tóc hào hoa Gino Tống và cô phụ việc đáng yêu Kim Chi.

Biến cố tập 3 của Đi sau mãi một người, người trong mộng đi theo trai danh giá đã đả kích vào lòng Gino một cú ra trò khiến anh chàng ăn ngủ không yên. Trong lúc bộn bề suy nghĩ mông lung, anh tiếp tục nhận được hung tin người đẹp chính thức rời bỏ anh đi theo tiếng gọi công việc mới.

Ginô Tống và Lê Dương Bảo Lâm.

Mọi thứ sụp đổ trước mắt anh chàng, đẩy anh đến con đường sau cùng, tỏ tình. Điều bất ngờ đã xảy đến như bao bộ phim vịt hóa thiên nga khác, Kim Chi chính là một chú vịt xấu xí từng bị công tử Gino từ chối từ đó thôi thúc cô lột xác thành một nàng thiên nga gây thương nhớ người xưa. Liệu bạn dám đối diện với bản thân khi từng phũ phàng với một người rồi lại ngỏ lời yêu với họ? Sốc, đó là lẽ thường và Gino cũng thế. Không có nỗi hổ thẹn nào diễn tả được lòng anh với Kim Chi.

Kim Chi.

Như Sắc đẹp ngàn cân, Cô gái xấu xí,… từng làm, Đi sau mãi một người vẫn thông điệp đó, tình yêu không đặt nặng ngoại hình. Không nên vì ngoại hình mà tước đi của ai một cơ hội lẽ ra họ đáng được nhận.

4 tập phim khép lại cho một hành trình thoát khỏi vẻ ngoài lịch lãm mà lạnh lùng của Gino, hành trình tìm câu trả lời mình mong muốn của Kim Chi đầy dấu ấn kỉ niệm. Bộ phim không xây dựng quá nhiều cao trào nhưng đủ để thu hút người xem. Bên cạnh yếu tố thương mại được đặt vào khá chuyên nghiệp, thì các ca khúc tình nhân của Ưng Đại Vệ cũng là một điểm sáng của bộ phim khi hát lên thay cho nỗi lòng những kẻ đang yêu.

Ưng Đại Vệ.

Tập 4 phim Đi sau mãi một người.

Có thể khán giả sẽ đôi chỗ thắc mắc tình yêu này đến có quá đường đột không, tiến trình có quá nhanh hay không? Câu trả lời dĩ nhiên là có, nhưng với những gương mặt mới như Ginô hay Kim Chi, để họ giữ mạch cảm xúc cho một bộ phim trên chục tập có lẽ là quá sức nên ekip làm phim đã đưa cho cả hai một chiếc áo vừa vặn hơn.

Nếu bạn cần một bộ phim nhẹ nhàng, âm nhạc sâu lắng thì hãy xem Đi sau mãi một người nhé!

BÀI VIẾT

Anh Quân