KBS Drama Awards 2018

Kết quả 'KBS Drama Awards 2018': Tận 7 giải cặp đôi được yêu thích, 'My Only One' và 'Marry Me Now' ôm trọn cúp

Thanh LongĐăng lúc

Lễ trao giải KBS Drama Awards 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong sự bất ngờ và vui mừng của các cá nhân và bộ phim được vinh danh.

Nằm trong khuôn khổ 1 trong 3 lễ trao giải cuối năm quan trọng nhất của nhà đài KBS - KBS Drama Awards 2018 được tổ chức tại tòa nhà trụ sở tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Buổi lễ đã diễn ra thành công với đông đảo khách mời nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng và khán giả đến tham dự. KBS Drama Awards 2018 được tổ chức nhằm tôn vinh sự đóng góp của các diễn viên - biên kịch thông qua những bộ phim truyền hình hoặc điện ảnh mà họ đã mang lại trong một năm qua.

Kết quả năm không có nhiều bất ngờ khi giải thường cao quý nhất Daesang được trao cho hai nam diễn viên Yoo Dong Geun và nam diễn viên Kim Myung Min. Trước đó, khán giả cũng đã dự đoán được 4 cái tên mạnh nhất cho giải này bên cạnh 2 nam diễn viên được giải đó là Jang Dong GunChoi Soo Jong.

Trong khi đó, My Only One và Marry Me Now là 2 bộ phim sở hữu nhiều giải nhất khi ra về. My Only One đã giành được 9 giải, Marry Me Now 7 giải. Có lẽ bất ngờ nhất tại lễ năm nay là nhà đài đã quyết đinh trao giải cho tận 7 cặp đôi được yêu thích nhất.

Danh sách nghệ sĩ chiến thắng trong lễ trao giải KBS Drama Awards 2018 gồm có:

Giải Daesang: Yoo Dong Geun (“Marry Me Now”) và Kim Myung Min (“The Miracle We Met”)

Nữ diễn viên xuất sắc hàng đầu: Jang Mi Hee (“Marry Me Now”) và Cha Hwa Yeon (“My Only One”)

Nam diễn viên xuất sắc hàng đầu: Choi Soo Jong (“My Only One”) và Cha Tae Hyun(“Matrimonial Chaos“)

Nữ diễn viên xuất sắc nhất phim truyền hình dài vừa: Ra Mi Ran (“The Miracle We Met”)

Nam diễn viên xuất sắc nhất phim truyền hình dài vừa: Seo Kang Joon (“Are You Human, Too?”)

Nữ diễn viên xuất sắc nhất phim truyền hình ngắn tập: Baek Jin Hee (“Jugglers,” “Feel Good to Die“)

Nam diễn viên xuất sắc nhất phim truyền hình ngắn tập: Choi Daniel (“Jugglers,” “The Ghost Detective“) và Jang Dong Gun (“Suits”) 

Cặp đôi được yêu thích: Seo Kang Joon và Gong Seung Yeon (“Are You Human, Too?”), Choi Daniel và Baek Jin Hee (“Jugglers”), Kim Myung Min và Ra Mi Ran (“The Miracle We Met”), Cha Tae Hyun và Bae Doona  (“Matrimonial Chaos”), Yoo Dong Geun và Jang Mi Hee (“Marry Me Now”), Lee Jang Woo và Uee (“My Only One”), Choi Soo Jong và Jin Kyung(“My Only One”).

Biên kịch xuất sắc nhất: Kim Sa Kyung (“My Only One”)

Giải thưởng bình chọn bởi cư dân mạng: Park Hyung Sik (“Suits”) và Kim Myung Min (“The Miracle We Met”)

Nữ diễn viên xuất sắc nhất phim truyền hình dài tập: Han Ji Hye (“Marry Me Now”) và Uee (“My Only One”)

Nam diễn viên xuất sắc nhất phim truyền hình dài tập: Lee Sang Woo (“Marry Me Now”) và Lee Jang Woo (“My Only One”)

Nữ diễn viên xuất sắc nhất phim truyền hình hàng ngày: Ha Hee Ra (“Lady Cha Dal Rae’s Lover”) và Park Ha Na (“Mysterious Personal Shopper”)

Nam diễn viên xuất sắc nhất phim truyền hình hàng ngày: Kang Eun Tak (“Love to the End”) và Park Yoon Jae (“It’s My Life”)

Nữ diễn viên xuất sắc nhất phim One Act/ Phim đặc biệt / Phim ngắn: Lee Seol (“Magnolia Myun Ok”) và Lee Il Hwa (“Mother’s Third Marriage”)

Nam diễn viên xuất sắc nhất phim One Act/ Phim đặc biệt / Phim ngắn: Jang Dong Yoon (“Just Dance“) và Yoon Park (“The Tuna and the Dolphin”)

Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất: Kim Hyun Sook (“Are You Human, Too?,” “Queen of Mystery 2“), Yoon Jin Yi (“My Only One”)

Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất: In Gyo Jin (“Feel Good to Die”) và Kim Won Hae (“The Ghost Detective,” “Are You Human, Too?”)

Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất: Park Se Wan (“Marry Me Now,” “Too Bright for Love,” “Just Dance”) và Seol In Ah (“Sunny Again Tomorrow”)

Nam diễn viên mới xuất sắc nhất: Park Sung Hoon (“My Only One”) và Kim Kwon (“Marry Me Now”)

Nam và nữ diễn viên nhí xuất sắc nhất: Nam Da Reum (“Radio Romance“) và Kim Hwan Hee (“The Miracle We Met”)

BÀI VIẾT

Thanh Long

THEO

Tổng hợp

TIN TÀI TRỢ