Vào ngày 12.07, tập cuối cùng của mùa 7 của Running Man bản Trung (Keep Running) đã chính thức khép lại thành công. Là một chương trình thực tế quốc dân trải qua 6 năm đã mang lại rất nhiều thành công về mặt rating lẫn danh tiếng cho dàn thành viên chính thức.

Keep Running mùa mới: Sẽ có đến 3 thành viên nữ, Địch Lệ Nhiệt Ba  Đặng Siêu và Lộc Hàm quay trở về? ảnh 0

Keep Running mùa mới: Sẽ có đến 3 thành viên nữ, Địch Lệ Nhiệt Ba  Đặng Siêu và Lộc Hàm quay trở về? ảnh 1Keep Running mùa mới: Sẽ có đến 3 thành viên nữ, Địch Lệ Nhiệt Ba  Đặng Siêu và Lộc Hàm quay trở về? ảnh 2

Show thực tế này được đổi tên thành Keep Running từ mùa 5 và đã trải qua 3 mùa với cái tên mới này. Đạo diễn của chương trình – Diêu Dịch Thiêm bất ngờ đăng lên Weibo với dòng trạng thái: “7 mùa, 6 năm tuổi trẻ, tạm biệt“, lẽ nào đây là ẩn ý gián tiếp nói lời chia tay chương trình? Mặc dù đây là show thực tế rất thành công, trở thành chương trình quốc dân tại Trung Quốc, thế nhưng từ mùa 3 trở đi rating của Running Man bản Trung càng ngày càng giảm. Việc đổi mới và thêm sự sáng tạo là điều cần thiết để giúp show hấp dẫn, không bị nhàm chán!

Keep Running mùa mới: Sẽ có đến 3 thành viên nữ, Địch Lệ Nhiệt Ba  Đặng Siêu và Lộc Hàm quay trở về? ảnh 3Keep Running mùa mới: Sẽ có đến 3 thành viên nữ, Địch Lệ Nhiệt Ba  Đặng Siêu và Lộc Hàm quay trở về? ảnh 4

Ngoài việc thay đổi đạo diễn, mùa mới của Keep Running có khả năng tiếp tục thay máu dàn thành viên rất lớn. Gần đây, trên mạng xuất hiện tấm quảng cáo của hãng sữa chua – đơn vị tài trợ “cứng” cho chương trình suốt 6 năm qua gồm có Angelababy, Địch Lệ Nhiệt Ba Dương Siêu Việt. Thành viên mùa 7 là Tống Vũ Kỳ biến mất.

Keep Running mùa mới: Sẽ có đến 3 thành viên nữ, Địch Lệ Nhiệt Ba  Đặng Siêu và Lộc Hàm quay trở về? ảnh 5

Angelababy luôn là thành viên cố định trong suốt 7 mùa vừa qua (trừ mùa 5 cô tạm rút 7 tập đầu vì ở cữ sau khi sinh con). Với động thái này của nhà tài trợ, rất có khả năng dàn thành viên mới của Keep Running sẽ được thay đổi, biến động thêm một lần nữa. Địch Lệ Nhiệt Ba có thể quay trở lại chương trình cùng với Dương Siêu Việt, Keep Running sẽ có đến 3 thành viên nữ?

Keep Running mùa mới: Sẽ có đến 3 thành viên nữ, Địch Lệ Nhiệt Ba  Đặng Siêu và Lộc Hàm quay trở về? ảnh 6

Mặt khác, một nguồn tin được lan truyền tiết lộ Trần Hách, Lộc Hàm cùng Đặng Siêu rất có khả năng lớn trở về Keep Running. Theo tin này, sở dĩ ba người họ tạm thời rời khỏi mùa 7 lý do chủ yếu là lệnh thắt chặt cát sê từ Tổng cục và xung đột lịch trình.

Keep Running mùa mới: Sẽ có đến 3 thành viên nữ, Địch Lệ Nhiệt Ba  Đặng Siêu và Lộc Hàm quay trở về? ảnh 7Keep Running mùa mới: Sẽ có đến 3 thành viên nữ, Địch Lệ Nhiệt Ba  Đặng Siêu và Lộc Hàm quay trở về? ảnh 8

Đạo diễn Diêu Dịch Thiêm biết rằng Đặng Siêu đang muốn quay thêm cho dự án phim mới của mình, anh có xin phép tổ chương trình sắp xếp lại thời gian, nhưng vị đạo diễn này liền bày tỏ: “Sẽ tìm người thay thế, không có anh chương trình vẫn quay được“. Cho nên, Đặng Siêu mới quyết định rời khỏi, Lộc Hàm cùng Trần Hách lại có mối quan hệ thân thiết với Đặng Siêu, vì thế họ cũng rút lui. Bây giờ, đạo diễn đã rời đi, cơ hội họ quay trở về là rất lớn.