Phim Ảnh

Guardians of the Galaxy 3: Karen Gillan muốn thấy Nebula tự làm lại cuộc đời

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Karen Gillan, ngôi sao thủ vai Nebula tiết lộ mong muốn nhân vật của mình sẽ tự xây dựng lại cuộc đời sau cái chết của Thanos.

Trailer Guardians of the Galaxy.

Nữ diễn viên Karen Gillan lần đầu vào vai Nebula – con gái nuôi của Thanos trong Guardians of the Galaxy ra mắt vào năm 2014. Sau đó, cô tiếp tục xuất hiện trong phần tiếp theo của loạt phim này, cũng như Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame. Trong Infinity Saga, cả hai chị em NebulaGamora đều đóng vai trò rất quan trọng vì liên quan đến mọi hành động của Thanos.

Trong phần lớn thời lượng của loạt phim Guardians of the GalaxyGamoraNebula là kẻ thù của nhau và lý do là vì họ bị Thanos đứng đằng sau giật dậy. Tuy nhiên, ở cuối phần thứ hai, hai người đã đứng về phía nhau. Được biết, nữ diễn viên Karen Gillan đã được xác nhận sẽ trở lại với vai Nebula trong Guardians of the Galaxy Vol.3 nhưng hiện tại bộ phim này vẫn chưa có ngày phát hành chính thức và những chi tiết nội dung của nó cũng chưa được tiết lộ.

Nebula.

Tuy nhiên, theo khán giả dự đoán, một phần của Guardians of the Galaxy Vol.3 có thể sẽ tập trung vào việc Nebula xây dựng lại mối quan hệ với người chị Gamora (bởi vì Gamora lúc này chỉ còn những ký ức từ trước khi gia nhập Guardians). Đã từng có một người hâm mộ đưa ra giả thuyết rằng Mantis có thể sử dụng sức mạnh của mình để khôi phục lại ký ức của Gamora, nhưng điều này đã bị đạo diễn James Gunn bác bỏ.

Và mới đây, nữ diễn viên Karen Gillan đã tiết lộ thứ mà cô muốn Nebula làm trong Guardians of the Galaxy Vol. 3. Cụ thể, cô chia sẻ: “Cô ấy là người đã bị cha mình lạm dụng từ khi còn nhỏ… Trong Avengers, cô ấy đã phải đối mặt với quá khứ của chính mình và chứng kiến cảnh cha mình bị giết ngay trước mắt. Liệu Nebula sẽ như thế nào khi người lạm dụng cô đã biến mất khỏi cuộc sống của cô ấy, làm thế nào để cô ấy tự xây dựng lại cuộc đời mình?… Tôi rất thích việc có thể đưa cô ấy đến một nơi mà cô có thể bắt đầu xây dựng lại cuộc sống của mình.”

Những suy nghĩ của Karen Gillan về tương lai của Nebula sau cái chết của Thanos thật sự thú vị. Kể từ sau kết thúc của Avengers: Infinity War, nhân vật này đã có 5 năm không gặp Thanos (tính những gì khán giả được xem trên màn ảnh rộng). Thêm vào đó, mặc dù Thanos đã bị Thor chặt đầu ngay đoạn mở đầu của Avengers: EndgameNebula vẫn phải đối mặt với Thanos 2014 một lần nữa – gợi nhớ đến hững vết thương cũ của cô. Với những đau khổ đó, Nebula sẽ cần phải xây dựng lại cuộc sống trong Guardians of the Galaxy Vol. 3.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN