Kang So Ra: Từ cô diễn viên bị ghét đến 'tình cũ' Hyun Bin và viên mãn bằng cuộc hôn nhân ngoài ngành

Lin LeeĐăng lúc

Thông tin diễn viên Kang So Ra kết hôn đang trở thành chủ đề nóng trong làng giải trí Hàn. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu nhé.

Cách đây vài giờ nữ diễn viên Kang So Ra đã chính thức thông báo đến người hâm mộ tin tức kết hôn cùng bạn trai ngoài ngành của mình thông qua thư tay. Phía công ty chủ quản của cô Plum Actor cũng ra thông báo chính thức sau đó đến các phương tiện truyền thông. Tin tức được xác nhận đã nhanh chóng đưa tên của nữ diễn viên vào bảng từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên trang Naver.  

Kang So Ra: Từ cô diễn viên bị ghét đến 'tình cũ' Hyun Bin và viên mãn bằng cuộc hôn nhân ngoài ngành Ảnh 1
Kang So Ra thông báo kết hôn. 

Kang So Ra ra mắt với tư cách diễn viên vào năm 2009 nhưng phải đến năm 2011 tên tuổi của cô nàng mới được công chúng biết đến thông qua bộ phim điện ảnh ăn khách Sunny. Có lẽ con đường sự nghiệp của cô nàng không mấy trải đầy hoa hồng và lên hương như những đồng nghiệp cùng thời lúc đó là Chun Woo Hee, Shim Eun Kyung,... nhưng nữ diễn viên vẫn được khá nhiều người yêu mến bởi thực lực và đời tư sạch của mình.  

Khoảng thời gian 2012 có lẽ là khoảng thời gian đen tối nhất trong sự nghiệp của Kang So Ra bởi cô liên tiếp nhận phải nhiều chỉ trích xoay quanh ngoại hình, diễn xuất khi tham gia vào bộ phim Dream High 2 và chương trình truyền hình thực tế We Got Married sánh đôi cùng Lee Teuk. Thời điểm đó nữ diễn viên liên tục bị công kích là chưa đủ thực lực để vào vai chính hay nhan sắc kém cạnh khi đứng bên "chồng hờ" Lee Teuk.  

Kang So Ra: Từ cô diễn viên bị ghét đến 'tình cũ' Hyun Bin và viên mãn bằng cuộc hôn nhân ngoài ngành Ảnh 2
Con đường sự nghiệp không trải đầy hoa.
Kang So Ra: Từ cô diễn viên bị ghét đến 'tình cũ' Hyun Bin và viên mãn bằng cuộc hôn nhân ngoài ngành Ảnh 3
Nổi lên với Sunny.
Kang So Ra: Từ cô diễn viên bị ghét đến 'tình cũ' Hyun Bin và viên mãn bằng cuộc hôn nhân ngoài ngành Ảnh 4
Kang So Ra: Từ cô diễn viên bị ghét đến 'tình cũ' Hyun Bin và viên mãn bằng cuộc hôn nhân ngoài ngành Ảnh 5
Năm 2012 đen tối của Kang So Ra. 
Kang So Ra: Từ cô diễn viên bị ghét đến 'tình cũ' Hyun Bin và viên mãn bằng cuộc hôn nhân ngoài ngành Ảnh 6
Kang So Ra: Từ cô diễn viên bị ghét đến 'tình cũ' Hyun Bin và viên mãn bằng cuộc hôn nhân ngoài ngành Ảnh 7

Tuy nhận khá nhiều chỉ trích nhưng bằng nỗ lực cải thiện diễn xuất và thay đổi ngoại hình Kang So Ra ở hiện tại đã chứng minh được cho khán giả thấy về kĩ năng diễn xuất tiến bộ, chắc tay cùng một thân hình hoàn hảo luôn được ngưỡng mộ. Đời tư sạch sẽ, kín kẽ cũng là một trong những điểm cộng lớn mà người hâm mộ dành tặng cho cô nàng. 

Dù rất kín tiếng trong chuyện tình cảm nhưng đến tháng 11/2016 nữ diễn viên bất ngờ xác nhận đang hẹn hò cùng tài tử Hyun Bin khiến không ít người bất ngờ. Dù sở hữu nhân cách tốt và lương thiện nhưng khi tin tức nổ ra Kang So Ra cũng không tránh khỏi việc bị đem lên bàn cân với những người bạn gái trước đó của Hyun Bin. Bên cạnh những lời nhận xét kém cạnh cả về nhan sắc, độ nổi tiếng so với "người trước" thì cặp đôi cũng nhận được không ít lời chúc phúc từ người hâm mộ. Đáng tiếc, cuộc tình đẹp này chỉ kéo dài được một năm và cả hai quyết định trở lại mối quan hệ tiền bối - hậu bối ủng hộ nhau trong công việc.

Kang So Ra: Từ cô diễn viên bị ghét đến 'tình cũ' Hyun Bin và viên mãn bằng cuộc hôn nhân ngoài ngành Ảnh 8
Kang So Ra xinh đẹp ở hiện tại. 
Kang So Ra: Từ cô diễn viên bị ghét đến 'tình cũ' Hyun Bin và viên mãn bằng cuộc hôn nhân ngoài ngành Ảnh 9
Kang So Ra: Từ cô diễn viên bị ghét đến 'tình cũ' Hyun Bin và viên mãn bằng cuộc hôn nhân ngoài ngành Ảnh 10
Có mối tình ngắn với Hyun Bin.
Kang So Ra: Từ cô diễn viên bị ghét đến 'tình cũ' Hyun Bin và viên mãn bằng cuộc hôn nhân ngoài ngành Ảnh 11

Ba năm kể từ khi chia tay bạn trai, Kang So Ra tiếp tục trở về khoảng thời gian kín tiếng như trước đây. Cô tham gia khá ít tác phẩm và cũng không gây tiếng vang lớn. Nữ diễn viên dành thời gian nhiều cho việc du lịch và tận hưởng cuộc sống bên gia đình bạn bè. Có lẽ chính khoảng thời gian nghỉ ngơi này đã giúp cô nàng gặp được chân ái của cuộc đời mình. 

Suốt chặng đường 11 năm kể từ khi bước chân vào ngành giải trí Kang So Ra đã có thể viên mãn bên người bạn trai ngoài ngành lớn tuổi hơn vào ngày 29/8 này. Thông tin có phần đường đột nhưng hơn hết người hâm mộ vẫn dành những lời chúc tốt đẹp cho nữ diễn viên. Phải nói rằng đây là một trái ngọt hạnh phúc sau nhiều năm cô nàng gây dựng sự nghiệp.  

Kang So Ra: Từ cô diễn viên bị ghét đến 'tình cũ' Hyun Bin và viên mãn bằng cuộc hôn nhân ngoài ngành Ảnh 12
Nữ diễn viên sống kín tiếng.
Kang So Ra: Từ cô diễn viên bị ghét đến 'tình cũ' Hyun Bin và viên mãn bằng cuộc hôn nhân ngoài ngành Ảnh 13
Dành thời gian du lịch bên gia đình và ít tham gia cá tác phẩm. 
Kang So Ra: Từ cô diễn viên bị ghét đến 'tình cũ' Hyun Bin và viên mãn bằng cuộc hôn nhân ngoài ngành Ảnh 14
Kết hôn ở tuổi 30.

BÀI VIẾT

Lin Lee