Theo một nguồn tin từ nhà sản xuất của bộ phim truyền hình sắp tới của đài OCN đã báo cáo vào hôm nay (12/05): Jang Ki Yong đã được chọn tham gia vào dự án Blue Eye (블루 아) của OCN, sẽ phát sóng vào tháng 2 năm sau”. Cuối ngày, đại diện công ty quản lý YG Entertainment của nam diễn viên lên tiếng xác nhận: “Jang Ki Yong đã nhận được đề nghị cho Blue Eye và đang tích cực xem xét nó”.

드라마 그녀는 거짓말을 너무 사랑해 연기자 장기용 인터뷰 드라마 그녀는 거짓말을 너무 사랑해 연기자 장기용 인터뷰

Blue Eye thuộc thể loại kinh dị, kể về chàng trai Kim Shi Hoon bị ma quỷ ruồng bỏ và một cô gái được ma quỷ nuôi dưỡng, cũng như một khách hàng theo sau họ để được trả thù. Kim Shi Hoon sẽ trở thành sát thủ để tìm tung tích gia đình của mình. Trong khi đó cô gái kia sẽ trở thành một thám tử để truy bắt Shi Hoo thay cho người yêu đã qua đời của mình.

Kang Ki Young rục rịch tái xuất màn ảnh với phim kinh dị của đạo diễn 100 Days My Prince ảnh 1Kang Ki Young rục rịch tái xuất màn ảnh với phim kinh dị của đạo diễn 100 Days My Prince ảnh 2Nếu gật đầu đồng ý, Jang Ki Yong vào vai sát thủ chuyên nghiệp Kim Shi Hoon. Anh ta có thể biến bất cứ mọi thứ thành vũ khí trong trận chiến. Thậm chí, Kim Shi Hoon cầm một khẩu súng và có thể ném dao chính xác vào các mục tiêu cách xa nhiều mét. Được trang bị khả năng nhanh chóng nhận ra tình huống và hành động trên đôi chân của mình, anh ta tạo ra các chiến lược để xử lý nhanh gọn mục tiêu và biến mất trong tích tắc. Với quốc tịch, tên tuổi không rõ ràng, nhiều băng nhóm và tổ chức từ các quốc gia khác nhau đã tìm kiếm anh ta khi họ muốn hạ gục đối thủ mà không cần tự ra tay.

Kang Ki Young rục rịch tái xuất màn ảnh với phim kinh dị của đạo diễn 100 Days My Prince ảnh 3

Kang Ki Young rục rịch tái xuất màn ảnh với phim kinh dị của đạo diễn 100 Days My Prince ảnh 4Blue Eye sẽ được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Nam Sung Woo, người đứng sau thành công của bộ phim 100 Days My Prince đài tvN. Kịch bản được viết bởi Son Hyun Soo và Choi Myung Jin.

Kang Ki Young rục rịch tái xuất màn ảnh với phim kinh dị của đạo diễn 100 Days My Prince ảnh 5